English

Đoàn Thể

Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ VI

Sáng ngày 31/10/2010, tại Hội trường 208, 209 Phan Thanh - Đà Nẵng , Công Đoàn Trường Đại học Duy Tân đã tổ Đại hội Công đoàn lần thứ VI (nhiệm kỳ 2010-2013).

Tham dự Đại hội có bà Đặng Thị Kim Liên - Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng, ông Hoàng Văn Đáo - ủy viên thường vụ, trưởng Ban Tổ Chức Liên đoàn lao động thành phố, đại diện Đảng bộ, Ban Giám Hiệu nhà trường cùng 150 công đoàn viên đại diện cho hơn 500 công đoàn viên trong toàn trường.
 
 
  Bà Đặng Thị Kim Liên phát biểu tại Đại hội

Thay mặt BCH Công đoàn khóa V, đồng chí Nguyễn Đức Thạnh - Chủ Tịch Công Đoàn trường đã báo cáo tổng kết công tác công đoàn nhiệm kỳ 2007-2010 và đưa ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2010-2013.

Nhìn lại nhiệm kỳ 3 năm hoạt động, tập thể cán bộ đoàn viên Công đoàn trường đã phấn đấu nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, cùng với BGH có những đóng góp quan trọng vào sự ổn định và phát triển của nhà trường, đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho xã hội. Các cấp Công đoàn trường đã bám sát nhiệm vụ chính trị đơn vị và các sự kiện chính trị của Đảng, của đất nước, của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam …

Phát biểu tại đại hội, bà Đặng Thị Kim Liên đánh giá cao những hoạt động, kết quả của BCH Công đoàn trường Đại học Duy Tân đã làm được trong nhiệm kỳ V, biểu dương các tập thể, cá nhân đã có nhiều nỗ lực đóng góp cho những thành tích hoạt động của trường. Đồng thời khẳng định với sự hỗ trợ tốt từ Ban giám hiệu, Đảng ủy nhà trường, Công đoàn trường Đại học Duy Tân đã phát huy được truyền thống, đoàn kết, sáng tạo, đạt nhiều thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực công tác, góp phần tích cực vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị, xã hội của trường, là chỗ dựa tin cậy của cán bộ, giảng viên, nhân viên. Bên cạnh, Công đoàn trường cần phát huy hơn nữa truyền thống của nhà trường nhằm nâng cao trình độ, chính trị, tri thức của đoàn viên công đoàn trong phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ tới.

Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu 15 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2010-2013

(Truyền Thông)