English

Đoàn Thể

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Trong không khí chào mừng 16 năm này thành lập Trường đại học Duy Tân, chiều ngày 03/10/2010, chi bộ sinh viên II, Đại học Duy Tân đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 4 đồng chí: Nguyễn Thái Phương, sinh viên Khoa Xây dựng; Bùi Thị Trâm, sinh viên Khoa Kiến trúc; Nguyễn Thị Lan Hương, sinh viên Khoa Kiến Trúc; Nguyễn Anh Trực, sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin và trao thẻ Đảng cho đảng viên Lê Công Tâm, sinh viên Khoa Kiến Trúc. Đây là những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như trong các phong trào hoạt động của nhà trường trong thời gian qua.
 
 
Đồng chí Đỗ Thắng trao quyết định kết nạp cho Đảng viên mới

Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Thanh Hà-đảng ủy viên, đồng chí Đỗ Thắng-bí thư chi bộ sinh viên II cùng đông đảo các đồng chí đảng viên, đối tượng đảng thuộc khối chi bộ sinh viên II.

Buổi lễ diễn ra nghiêm trang, đúng nghi thức. Sau khi đọc quyết định kết nạp, các đồng chí đảng viên mới đọc tuyên thệ hứa phấn đấu suốt đời cho lý tưởng của Đảng, trung thành với đường lối của Đảng, luôn đặt lợi ích của nhân dân lên hàng đầu, không ngừng nâng cao trình độ giác ngộ cách mạng, trình độ chuyên môn, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Không giấu nổi vẻ xúc động, bạn Nguyễn Anh Trực cho biết: “Khi vào học ở Đại học Duy Tân tôi không nghĩ mình sẽ được đứng trong hành ngũ của Đảng, nhưng bây giờ tôi đã là một đảng viên. Đây thực sự là một vinh dự quá lớn mà tôi đã có được sau một quá trình cố gắng học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức bản thân. Giờ đây với tư cách là một đảng viên, tôi nguyện đem hết sức mình cống hiến cho Đảng, xứng đáng với sự tin yêu của thầy cô, nhà trường, của gia đình và xã hội”. Đây là một vinh dự to lớn mà các bạn đã gặt hái được sau thời gian dài phấn đấu, các bạn là tấm gương sáng cho các bạn trẻ noi theo, đặc biệt là các bạn sinh viên Trường Đại học Duy Tân.

Được biết chi bộ sinh viên II hiện có 23 đảng viên và 29 cảm tình đảng. Theo kế hoạch phát triển đội ngũ đảng viên, chi bộ dư kiến sẽ phát triển thêm từ 2 đến 4 đảng viên trong năm học này.

(Truyền Thông)