English

Đoàn Thể

Chung tay vì những nụ cười

Cảm nhận được những khó khăn vất vả đang hằng ngày diễn ra với những mảnh đời bất hạnh, xuất phát từ những trăn trở sẻ chia với một ước nguyện làm dịu đi những nỗi đau ngặt nghèo, mang lại nụ cười và tri thức cho những người bất hạnh, trẻ em mồ côi, chiều ngày 30/05/2010, Câu lạc bộ tình nguyện-diễn đàn sinh viên đại học duy tân đã tổ chức chương trình “Chia sẻ những hạnh phúc đời thường cho các em mồ côi nhân ngày 1/6” tại Làng Hy Vọng số 209 Dũng sĩ Thanh Khê-Đà Nẵng.
 
 
Câu lạc bộ tình nguyện chụp hình lưu niệm ...
 
Tham gia chương trình có các thành viên Ban Quản Trị Diễn Đàn Sinh Viên Duy Tân, Ban Chủ Nhiệm Câu Lạc Bộ Tình Nguyện cùng đông đảo các bạn sinh viên Duy Tân.
 
 
... và chơi trò chơi cùng các em nhỏ

Với tinh thần tương thân tương ái, đồng thời, thể hiện tình cảm, sự quan tâm, động viên và chia sẻ của các bạn sinh viên Trường Đại học Duy Tân với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, Câu Lạc Bộ Tình Nguyện đã kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên trong trường tham gia quyên góp ủng hộ trực tiếp về vật chất. Sau hơn hai tuần phát động, Câu Lạc Bộ đã quyên góp được gần 2 triệu đồng mua sách vở và quà cho các em. Trong đó, hơn 20 phần quà đã được trao cho các em học sinh có thành tích học tập khá, giỏi. Ngoài ra, các trò chơi vui nhộn, sự nhiệt tình của các bạn sinh viên đã mang lại những ánh mắt vui tươi, nụ cười rạng rỡ trên đôi môi các em, góp phần xoa dịu nỗi đau trên gương mặt những trẻ thơ.

Phát biểu tại buổi giao lưu, bạn Trương Thành Nam-chủ nhiệm câu lạc bộ tình nguyện cho biết:

Đây chỉ là những phần quà rất nhỏ so với những thiệt thòi, mất mát mà các em đang phải gánh chịu nhưng thể hiện được sự quan tâm, chia sẻ của tất cả các bạn sinh viên cũng như các thành viên Câu Lạc Bộ Tình Nguyện Diễn đàn Sinh Viên Đại học Duy Tân. Cùng với sự chung lòng, chung sức của Đảng, nhà nước, chính quyền địa phương và các anh chị trong trung tâm, chúng tôi tin rằng các em sẽ vượt qua khó khăn để có một tương lai tươi sáng hơn”.

(Truyền Thông)