English

Đoàn Thể

Gặp mặt kỷ niệm 100 năm ngày quốc tế phụ nữ

Chào mừng kỷ niệm 100 năm Ngày quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1.970 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 06/03/2010, tại Phòng 702-K7/25 Quang Trung, Đại học Duy Tân đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 . Đến dự có ông Đặng Vân-Ủy Viên Ban Thường Vụ, Trưởng Ban Tuyên Giáo & Nữ Công Liên Đoàn Lao Động Tp Đà Nẵng, thầy Nguyễn Đức Thạnh-Chủ Tịch Công Đoàn Đại học Duy Tân cùng đông đảo nữ là lãnh đạo, cán bộ, giảng viên nhà trường.
 
 

Tại buổi lễ, ThS Đoàn Thị Thúy Hải-Trưởng Ban Nữ Công, Đại học Duy Tân đã ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ thế giới, phụ nữ Việt Nam đồng thời nêu bật những thành tích đóng góp của đội ngũ cán bộ nữ Đại học Duy Tân trong những năm qua. Ở bất kỳ cương vị nào các chị đều hoàn thành  tốt nhiệm vụ của mình. Đặc biệt trong năm 2009 và 2010, đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, Duy Tân có thêm nhiều nghiên cứu sinh là nữ. Đây là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn thể cán bộ nữ trường đồng thời cũng là động lực để chị em phấn đấu vươn lên trong những năm tiếp theo.

Cũng tại buổi lễ, các chị em phụ nữ đã nhận được những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất từ Ủy Viên Ban Thường Vụ,Trưởng Ban Tuyên Giáo Nữ Công Liên Đoàn Lao Động thành phố.

Kết thúc buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Đức Thạnh đã phát biểu chúc mừng toàn thể nữ cán bộ, giảng viên toàn trường đồng thời cảm ơn những đóng góp to lớn của họ đối với nhà trường trong những năm qua.

(Truyền Thông)