English

Đoàn Thể

Tất cả vì đồng bào bão lụt Miền trung

Từ ngày 18 đến ngày 19/11/2009, đoàn cứu trợ đồng bào bão lụt Trường Đại học Duy Tân đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho đồng bào bị thiệt hại trong cơn bão số 11 tại 3 địa điểm: Trường trung học cơ sở Hoàng Văn Thụ, Trường tiểu học số 2 Xuân Thọ 1, huyện Sông Cầu và xã Xuân Quang 1, Huyện Đồng Xuân, Tỉnh Phú Yên.
 
 
Tặng quà cứu trợ cho các em học sinh trường Hoàng Văn Thụ

Đây là ba trong số những vùng chịu thiệt hại nặng nề nhất trong cơn bão số 11 vừa qua. Với tinh thần “tương thân tương ái” góp phần cùng các địa phương vùng bị nạn nhanh chóng khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra, Đảng uỷ, Công đoàn Trường Đại học Duy Tân đã kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường tham gia quyên góp ủng hộ trực tiếp về vật chất. Sau hai tuần phát động, nhà trường đã quyên góp được gần 6 tấn hàng trị giá hơn 50 triệu đồng. Trong đó, 5 tấn gạo và hơn 2.000 bộ quần áo được trao cho những gia đình đang gặp khó khăn ở xã Xuân Quang 1, Huyện Đồng Xuân. Gần 5000 cuốn vở, bút đã được trao cho các em học sinh trường Trung học cơ sở Hoàng Văn Thụ và Trường tiểu học số 2 Xuân Thọ 1 Sông Cầu.

Đây chỉ là những phần quà rất nhỏ so với những đau thương mất mát mà bà con phải gánh chịu trong cơn bão số 11 vừa qua nhưng nó thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Duy Tân. Cùng với sự chung lòng, chung sức của Đảng, chính quyền và nhân dân cả nước, nhà trường tin rằng bà con các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên sẽ sớm ổn định đời sống và công tác trong thời gian tới.
 
(Truyền Thông)