English

Đoàn Thể

Lễ kết nạp Đảng viên

Trong không khí chào mừng 15 năm này thành lập Trường đại học Duy Tân, chiều ngày 18/09/2009, chi bộ sinh viên Đại học Duy Tân đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 8 đồng chí là sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như trong các phong trào hoạt động của nhà trường.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Thạnh-Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công Đoàn, đồng chí Nguyễn Thôi-Đảng ủy viên, bí thư chi bộ sinh viên cùng các đồng chí Đảng viên, đối tượng Đảng thuộc khối chi bộ sinh viên. Buổi lễ diễn ra nghiêm trang, đúng nghi thức. Sau khi đọc quyết định kết nạp, các đồng chí đảng viên mới đọc tuyên thệ hứa phấn đấu suốt đời cho lý tưởng của Đảng, trung thành với đường lối của Đảng, luôn đặt lợi ích của nhân dân lên hàng đầu, không ngừng nâng cao trình độ giác ngộ cách mạng, trình độ chuyên môn, xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Thạnh biểu dương chi bộ sinh viên đã làm tốt công tác kết nạp đảng trong thời gian qua, chúc mừng chi bộ sinh viên có thêm thành viên mới, bổ sung vào sự lớn mạnh của chi bộ. Đồng thời nhắc nhở các đảng viên mới cần phát huy hơn nữa những mặt tích cực, chấp hành tốt chính sách pháp luật của Nhà nước, điều lệ Đảng, luôn phấn đấu trở thành những tấm gương tiêu biểu của lớp trẻ về học tập, đạo đức …

Đây là một vinh dự to lớn mà các bạn đã gặt hái được sau thời gian dài phấn đấu, các bạn là tấm gương sáng cho các bạn trẻ noi theo, đặc biệt là các bạn sinh viên Trường đại học Duy Tân.

(Truyền Thông)