English

Đoàn Thể

Khai mạc hội thi tiếng hát Karaoke

Nhằm đẩy mạnh phong vào văn hóa văn nghệ trong cán bộ, giảng viên Đại học Duy Tân, sáng ngày 08/07/2009 tại hội trường Đại học Duy Tân, Ban chấp hành Công Đoàn đã tổ chức hội thi tiếng hát karaoke cán bộ, giảng viên năm 2009 với chủ đề “Hát cho nhau nghe”.

Hội thi vinh dự đón tiếp sự có mặt của TS Võ Thanh Hải-Phó hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Đức Thạnh chủ tịch công đoàn, lãnh đạo các khoa, phòng, ban cùng toàn thể các thí sinh dự thi và các cổ động viên.

Thay mặt ban tổ chức, thầy Nguyễn Đức Thạnh đọc lời phát biểu khai mạc hội thi. Hội thi lần này có 63 thí sinh đăng kí dự thi với trên 67 tiết mục. Hội thi gồm có 3 nội dung chính: đơn ca nam, đơn ca nữ và song ca. Các thi sinh sẽ dự thi theo nội dung mình đã đăng kí, ban giám khảo sẽ chọn ra mỗi nội dung 4 tiết mục xuất sắc nhất để tham dự vòng chung kết.Sau lễ khai mạc, vòng sơ kết đã chính thức diễn ra. Những giọng ca xuất sắc nhất của các đơn vị lần lược trình diễn, các thí sinh được tự do lựa chọn thể loại nhạc mình yêu thích. Tuy nhiên, những bài hát ca ngợi cách mạng, ca ngợi quê hương, đất nước vẫn được nhiều thí sinh lựa chọn hơn cả. Trước sự cổ vũ rất sôi nổi, nhiệt tình của các khán giả, các thí sinh dự thi tự tin thể hiện phần thi của mình. Tại cuộc thi nhiều giọng ca mới của Đại học Duy Tân đã được phát hiện, hứa hẹn đây sẽ là một lực lượng mới góp phần thúc đẩy phong trào văn nghệ của nhà trường trong thời gian tới

Kết thúc vòng sơ khảo, 12 giọng ca xuất sắc nhất đã được bình chọn. Các thí sinh này sẽ tiếp tục vào dự thi vòng chung khảo vào chiều ngày 11/09/2009. Hội thi là cơ hội để các cán bộ, giảng viên Đại học Duy Tân thể hiện năng khiếu ca hát của mình, đồng thời cũng là nơi gặp gỡ, giao lưu của các thầy cô trước khi bước vào kì nghỉ hè.
 
(Ban biên tập Website)