English

Đoàn Thể

Giao lưu văn nghệ “Điểm hẹn Duy Tân 2008”

Tối ngày 21/12/2008  tại Giảng Đường A-209 Phan Thanh, Đại học Duy Tân,  Trung Tâm Đào Tạo Từ Xa & Thường Xuyên tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ  với chủ đề “Điểm hẹn Duy Tân 2008” chào mừng ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam và chào đón năm mới Xuân Kỷ Sửu 2009.

Tham dự buổi giao lưu chào đón có TS Lê Đức Toàn-Phó Hiệu Trưởng nhà trường, ông Hồ Văn Nhàn-Phó Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Từ Xa & Thường Xuyên, thầy Nguyễn Đức Thạnh-Chủ Tịch Công Đoàn cùng hàng trăm sinh viên đến từ các Khoa.
 
 
Tiết mục múa của các bạn sinh viên

Tiếng hát ngân vang hòa chung tiếng trống nhịp chào đón 64 năm kỷ niệm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam và chào mừng năm mới Xuân Kỷ Sửu 2009. Đêm văn nghệ đã bắc được một nhịp cầu đồng điệu và thu hút được sự tham gia của đông đảo sinh viên trong toàn trường. Tham gia hội diễn với tổng số gồm 20 tiết mục với nhiều thể loại tham gia như đơn ca, tốp ca và tự chọn. Điều đó cho thấy triển vọng về một lớp sinh viên mới sẽ góp phần thúc đẩy phong trào văn nghệ trong sinh viên nhà trường trong những năm tới. 

Các bạn sinh viên đã mang đến đêm diễn không khí trẻ trung, ấm áp bằng những tiết mục văn nghệ tự biên tự diễn nhưng không kém phần công phu và đặc sắc. Họ đã biểu diễn tài nghệ một cách linh động, vui tươi, phát triển mạnh cả quy mô và chất lượng các tiết mục, từ chọn bài, ghép nhạc đến cách trình diễn phục trang.

Đây là một hoạt động văn hoá bổ ích, là dịp không chỉ tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh cho sinh viên mà còn giúp cho họ phát huy năng khiếu nghệ thuật bản thân mình.  

Diệp Ánh