Đoàn Thể

Ngày hội hiến máu nhân đạo lần 1-2008.

Hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo và xuất phát từ tinh thần “Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp”, ngày 19/6/2008 vừa qua Đoàn trường Đại học Duy Tân đã phát động rộng rãi phong trào “Hiến máu nhân đạo” đến tất cả các bạn sinh viên trong toàn trường.

Hàng trăm bạn sinh viên đã có mặt có mặt trong ngày lễ hiến máu nhân đạo lần thứ nhất năm 2008. Hiến máu thể hiện tinh thần nhân ái cao cả của tuổi trẻ sẵn sàng chia sẻ dòng máu của mình vì hạnh phúc và sự sống của mọi người trong xã hội.

Với 290 đơn vị máu (mỗi đơn vị tương đương với 250 ml) nhận được sau đợt hiến máu này là món quà quý giá của các bạn sinh viên trường Đại học Duy Tân chuyển tới những bệnh nhân không may mắn cần được giúp đỡ.

Có thể nói đây là một trong những phong trào luôn nhận được sự quan tâm của Ban lãnh đạo, Đoàn Thanh Niên cũng như sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên trường Đại học Duy Tân.

Diệp Ánh