English

Đoàn Thể

Ngày hội hiến máu nhân đạo đợt 1-2007

Sáng ngày 15 tháng 03 năm 2007 tại Khu Tiền Sảnh 184 Nguyễn Văn Linh và 209 Phan Thanh-Đại học Duy Tân, Ban thường vụ Đoàn trường phối hợp với Hội liên hiệp Thanh Niên và Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng tổ chức đợt Hiến máu nhân đạo thường kỳ, “Ngày hội hiến máu nhân đạo” lần thứ I năm 2007 với khẩu hiệu: “Hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp” hay “Máu đỏ của bạn là màu xanh hy vọng của mọi người” …

Ngày hội đã diễn ra sôi nổi và thu hút sự tham gia nhiệt tình của đông đảo sinh viên nhà trường. Kết quả chỉ trong buổi sáng các bạn trẻ Đại học Duy Tân đã hiến được 295 đơn vị máu.

Với ý nghĩa nhân văn cao cả, sinh viên Trường Đại học Duy Tân đã tích cực tham gia Hiến máu nhân đạo. Mỗi nghĩa cử cao đẹp của Đoàn viên, Hội viên và sinh viên nhà trường là một việc làm đầy ý nghĩa, thiết thực và mang tính nhân đạo sâu sắc góp phần cứu sống những bệnh nhân thoát được cơn hiểm nghèo.

Có thể nói trong những năm qua công tác hiến máu nhân đạo đã trở thành một hoạt động xã hội thường xuyên tại Đại học Duy Tân và đã được các bạn trẻ tham gia đáng kể, góp phần xây dựng lối sống cao đẹp mang đậm ý nghĩa nhân đạo của tuổi trẻ thành phố Đà Nẵng nói chung và Đại học Duy Tân nói riêng.
 
(Truyền Thông)
Diệp Ánh