English

Đoàn Thể

Lễ tuyên dương khen thưởng thành tích học tập của các cháu thiếu niên nhi đồng

Hòa trong không khí hân hoan của hàng triệu em nhỏ cả nước vui Tết Trung thu 2008, chiều ngày 13/09/2008 Công đoàn trường Đại học, công Đoàn Trường Đại học Duy Tân tổ chức lễ “Tuyên dương khen thưởng thành tích học tập năm học 2007-2008” cho hơn 80 các cháu thiếu niên nhi đồng là con của cán bộ, giảng viên, nhân viên trong trường.
 
 
Tiết mục ca nhạc của các "ca sĩ nhí"
 
Đến dự buổi lễ có bà Lê Thị Tín, Ủy viên Ban thường vụ, trưởng ban nữ công liên đoàn lao động thành phố Đà Nãng, ông Đặng Vân, Ủy viên ban Thường vụ, trưởng ban tuyên giáo-Liên Đoàn Lao Động thành phố Đà Nẵng, thầy Võ Thanh Hải, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Trong buổi liên hoan, các cháu nhỏ đã tha hồ được hò hát, nhảy múa, vui chơi thỏa thích. Đặc biệt, những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” của các “ca sĩ nhí” không kém phần đặc sắc và vui nhộn. Không khí buổi liên hoan sôi nổi với phần phát quà cho tất cả các cháu.

Lễ tuyên dương khen thưởng này cũng là dịp con em cán bộ Trường được giao lưu, giải trí đồng thời thể hiện tấm lòng và sự quan tâm của Công đoàn cũng như Ban Giám Hiệu nhà trường.