English

Đoàn Thể

Lễ kết nạp Đảng viên

Nằm trong kế hoạch phát triển đội ngũ Đảng viên ở Đại học Duy Tân, chiều ngày 04/06/2009, tại 184 Nguyễn Văn Linh, Đảng bộ trường Đại học Duy Tân đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho các đồng chí là sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như trong các hoạt động phong trào của nhà trường.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Thạnh-Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công Đoàn, đồng chí Nguyễn Thôi-Đảng ủy viên, bí thư chi bộ sinh viên 1 cùng các đồng chí Đảng viên thuộc các khối Chi bộ sinh viên 1, Chi bộ sinh viên 2.

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy nhà trường, đồng chí Nguyễn Đức Thạnh đã trao quyết định công nhận đảng viên chính thức và thẻ đảng cho 6 đồng chí thuộc Chi bộ sinh viên 1 và 2 đồng thời tiến hành kết nạp Đảng cho 3 đồng chí đã có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện. Buổi lễ diễn ra nghiêm trang, đúng nghi thức. Sau khi đọc quyết định kết nạp, các đồng chí Đảng viên mới đọc tuyên thệ hứa phấn đấu suốt đời cho lý tưởng của Đảng, trung thành với đường lối của Đảng, luôn đặt lợi ích của nhân dân lên hàng đầu, không ngừng nâng cao trình độ giác ngộ cách mạng, trình độ chuyên môn, xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Trao đổi với chúng tôi Đảng viên mới Văn Thị Ánh Nga, sinh viên lớp K12KKT3 xúc động nói: “Là sinh viên, được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, tôi nguyện ra sức học tập và phấn đấu rèn luyện về nhân cách, đạo đức, bản lĩnh chính trị….để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam”.

Được biết dây là đợt kết nạp đảng viên lần thứ hai trong năm 2009. Với số lượng 36 đảng viên trong sinh viên, có thể nói công tác xây dựng lực lượng đảng viên trong sinh viên ở Đại học Duy Tân đang có những bước phát triển mạnh mẽ. 

(Truyền Thông)