English

Đoàn Thể

Đại học Duy Tân tặng quà Tết cho trẻ em vùng cao miền núi

Nhằm giúp đỡ trẻ em và học sinh các huyện vùng cao miền núi Quảng Nam đang gặp rất nhiều khó khăn vì mưa lũ kéo dài, hàng chục ngàn học sinh các huyện Nam Trà My, Bắc Trà My, Phước Sơn, Đông Giang, Tây Giang, Nam Giang (Quảng Nam) đang thiếu đói thiếu rét; đẩy mạnh các hoạt động xã hội, từ thiện trong cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên Đại học Duy Tân, trường Đại học Duy Tân đã phối hợp với báo Thanh Niên mở đợt quyên góp áo ấm giúp trẻ em, học sinh miền núi Quảng Nam.
 
 
ThS Võ Thanh Hải tặng quà cho trẻ em

 

Kế hoạch được triển khai từ ngày 20/12/2008 trong toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên trường. Kết thúc được vận động, toàn trường đã thu được 432 áo ấm, 485 áo thường, 282 quần, 11 mũ và 5 chăn. Sáng ngày 10 tháng 01 năm 2009, Đại học Duy Tân cùng với Báo Thanh Niên sẽ tiến hành trao tặng cho trẻ em các xã miền núi tỉnh Quảng Nam.

 

Ngoài việc tặng áo, quần cho trẻ em ở Thị trấn Thạnh Mỹ, Xã Cà Dy, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam, Đại học Duy Tân còn tặng 100 suất quà tết cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương nêu trên.