English

Đoàn Thể

Lễ kết nạp Đảng viên

Nằm trong kế hoạch phát triển đội ngũ Đảng viên ở Đại học Duy Tân, chiều ngày 29/04/2009, tại 184 Nguyễn Văn Linh, Đảng bộ trường Đại học Duy Tân đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho các đồng chí là cán bộ, công nhân viên của nhà trường.
 
 

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Công Cơ-Bí thư Đảng ủy, quyền hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Đức Thạnh-Phó bí thư Đảng ủy, các đồng chí Đảng viên thuộc các khối Chi bộ Đào Tạo 1, Chi bộ Đào Tạo 2 và khối văn phòng-phục vụ cùng 4 đồng chí được kết nạp Đảng lần này. Buổi lễ diễn ra nghiêm trang, đúng nghi thức. Sau khi đọc quyết định kết nạp, các đồng chí Đảng viên mới đọc tuyên thệ hứa phấn đấu suốt đời cho lý tưởng của Đảng, trung thành với đường lối của Đảng, luôn đặt lợi ích của nhân dân lên hàng đầu, không ngừng nâng cao trình độ giác ngộ cách mạng, trình độ chuyên môn, xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Trao đổi với chúng tôi Đảng viên mới Huỳnh Bá Diệu không dấu nổi vẻ xúc động cho biết: “ Từ khi vào làm việc ở Đại học Duy Tân đến nay tôi không ngừng cố gắng nâng cao trình độ chuyên môn, tu dưỡng đạo đức bản thân với mong muốn một ngày nào đó sẽ được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Giờ đây ước mơ đó đã thành sự thật tôi nguyện đem hết sức mình cống hiến cho Đảng xứng đáng với sự tin yêu của nhân dân, của các đồng chí”

Kết thúc buổi lễ đồng chí Nguyễn Đức Thạnh thay mặt Đảng ủy nhà trường phát biểu nêu rõ nhiệm vụ của các chi bộ Đảng trong thời gian tới. Theo đó, các chi bộ Đảng phải tăng cường giáo dục Đảng viên mới, không ngừng nâng cao chất lượng, số lượng Đảng viên, phấn đấu xây dựng Đảng bộ Duy Tân thành tập thể trong sạch vững mạnh làm nòng cốt trong các hoạt động của nhà trường.  

(Truyền Thông)