English

Đoàn Thể

Câu lạc bộ Bóng bàn Duy Tân-Một sân chơi lành mạnh

Chiều ngày 31/08/2009, Công đoàn trường Đại học Duy Tân đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ bóng bàn. Câu lạc bộ là nơi tập hợp những người yêu thích thể thao, đặc biệt là môn bóng bàn. Đồng thời đây cũng là sân chơi lành mạnh để cán bộ, giảng viên nhà trường giải trí, rèn luyện thể thao sau giờ làm việc căng thẳng. Qua đó, góp phần nâng cao sức khỏe cho cán bộ, giảng viên.

“Tham gia câu lạc bộ để thể hiện tinh thần thể thao, nâng cao chuyên môn, kinh nghiệm thi đấu. Vì vậy, các thành viên có kinh nghiệm phải hỗ trợ, hướng dẫn cho các thành viên mới để tạo ra một tập thể mạnh, đồng đều hướng tới những giải đấu cấp trường và cấp thành phố” Ông Nguyễn Đức Thạnh-Chủ tịch Công đoàn trường cho biết.

Các thành viên câu lạc bộ cũng bầu ra Ban chủ nhiệm gồm: ông Nguyễn Văn Kính-Văn Phòng Trường làm chủ nhiệm; ông Phan Phụng Lập-Phòng Kế Hoạch Tài Chính, ông Lê Công Duy-Khoa Xây Dựng , ông Trần Đình Sơn-Văn Phòng và ông Hoàng Minh Đức-Công Đoàn trường làm phó chủ nhiệm.

Sau buổi ra mắt chính thức, các thành viên đã tham gia thi đấu giao lưu trong không khí phấn khởi, hào hứng. Đây cũng là dịp nhằm tăng cường mối giao lưu, học tập kinh nghiệm và sự hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị và các thành viên trong trường.

(Truyền Thông)