Đoàn Thể

Hơn 3,5 tấn hàng cứu trợ nhân dân vùng bão lũ

Ngày 15-10, đoàn cứu trợ trường ĐH Duy Tân đã trao hơn 3,5 tấn hàng (gồm 3 tấn gạo, 3000 tập vở, 1000 cây bút, nhiều quần áo…) cho các gia đình và học sinh bị thiệt hại nặng nề trong đợt bão lũ vừa qua tại xã Tam Xuân 1 (Núi Thành-Quảng Nam) và xã Bình Thạnh (Bình Sơn, Quảng Ngãi).

Hàng cứu trợ cho nhân dân vùng bão lũ

Đây là hai địa phương nghèo bị thiệt hại nặng nhất miền Trung, nơi vùng tâm bão đi qua. Đây là sự sẻ chia của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trường ĐH Duy Tân đóng góp nhân lễ khai giảng năm học 2009-2010 vừa qua.

Được biết, Ban giám hiệu nhà trường có chủ trương cho nợ học phí suốt 4 năm học, sẽ trả nợ sau khi ra trường cho các đối tượng là tân sinh viên ở các tỉnh, thành phố miền Trung bị thiệt hại nặng trong cơn bão số 9.

(Theo báo Người lao động ra ngày 16 tháng 10 năm 2009)