English

Đoàn Thể

Thăm và tặng quà cho các gia đình cán bộ, giảng viên sau bão số 9


Bão số 9 với cường độ mạnh, diễn biến phức tạp và mưa lũ đã tàn phá nặng nề, gây thiệt hại nghiêm trọng về tài sản đối với các gia đình ở các tỉnh, thành phố miền Trung và Tây Nguyên, trong đó có các gia đình cán bộ, giảng viên trường Đại học Duy Tân-Thành phố Đà Nẵng.

Theo thống kê sơ bộ của Công đoàn Trường đại học Duy Tân. Đến nay, đã có gần 50 cán bộ, giảng viên của nhà trường bị thiệt hại về tài sản. Trong đó có những trường hợp đổ tường, tốc mái, hư hại về tài sản, hoa màu …ước tổng thiệt hại lên đến 150 triệu đồng.

Trước tình hình đó, chiều ngày 06/10/2009, Công đoàn trường Đại học Duy Tân đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho một số gia đình bị thiệt hại nặng ở Quận Cẩm Lệ. “Món quà này là sự động viên chia sẻ dành cho gia đình cán bộ, giảng viên bị thiệt hại tài sản trong cơn bão vừa qua đồng thời giúp sớm ổn định cuộc sống đi vào công tác”. Ông Nguyễn Đức Thạnh-Chủ tịch Công đoàn trường cho biết.

Được biết, hiện nay Công đoàn trường đang tiếp tục thống kê, xác minh, lập danh sách nhưng Cán bộ, Công nhân viên có tài sản bị thiệt hại để có biện pháp hỗ trợ trong thời gian tới.
 
(Truyền Thông)