English

Đoàn Thể

Sinh viên vùng bão lũ được nợ học phí 4 năm

Ngày 15/10/2009, cán bộ, sinh viên Trường Đại học Duy Tân đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho đồng bào bị thiệt hại trong cơn bão số 9 tại hai xã Tam Xuân 1, Huyện Núi Thành (Quảng Nam) và Xã Bình Thạnh, Huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi). Đây là hai trong số những vùng chịu thiệt hại nặng nề nhất trong cơn bão số 9 vừa qua.


Ông Lê Công Cơ-Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm quyền Hiệu trưởng 
Trường Dân lập Duy Tân thăm hỏi bà con vùng lũ

Sau hai tuần phát động, nhà trường đã quyên góp được gần 3 tấn hàng trị giá hơn 30 triệu đồng để góp phần cùng địa phương vùng bị nạn nhanh chóng khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra. 2 tấn gạo và quần áo đã được trao cho những gia đình đang gặp khó khăn. Hơn 3.000 cuốn vở cùng 1.000 cây bút đã được trao các em học sinh trường tiểu học Tam Xuân 1.

Ông Lê Công Cơ-Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Quyền Hiệu trưởng Trường Dân lập Duy Tân cho biết: Đây chỉ là những phần quà rất nhỏ so với những đau thương, mất mát mà bà con phải gánh chịu trong cơn bão số 9 vừa qua nhưng nó thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Duy Tân.

Ông Cơ cho biết thêm, Ban lãnh đạo nhà trường đã quyết định tạo thuận lợi cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và chịu thiệt hại nặng trong cơn bão số 9 vừa qua bằng việc ký cam kết cho nợ học phí trong suốt 4 năm học và sẽ trả nợ sau khi ra trường. Đồng thời, Đoàn trường cũng phối hợp với Công đoàn tổ chức buổi quyên góp nhanh bằng tiền mặt và đã thu được hơn 2 triệu đồng bổ sung vào nguồn tiền mua hàng cứu trợ.

Theo dddn.com.vn