English

Đoàn Thể

Tưng bừng hội thi cắm hoa-nấu ăn

Nhân kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, sáng ngày 18/10/2009 Công đoàn Trường Đại học Duy Tân đã tổ chức hội thi “Cắm Hoa-Nấu Ăn” với sự tham gia của hơn 100 cán bộ, giảng viên thuộc 19 Công đoàn bộ phận.

Tại khu vực cắm hoa, hàng trăm loại hoa với đủ sắc màu đã làm nổi bật không gian sân trường. Trong không khí hào hứng, khẩn trương của một cuộc thi, dưới bàn tay khéo léo của chị em, những cành hoa đơn lẻ từ từ gắn kết với nhau tạo thành những tác phẩm nghệ thuật. Mỗi tác phẩm được trình bày theo một ý tưởng riêng nhưng đều hướng vào chủ đề chung là tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam. Cuộc thi là nơi thể hiện khả năng thẩm mĩ và sáng tạo của chị em Duy Tân.
 

Tác phẩm đạt giải nhất của công đoàn khoa ngoại ngữ

Tại khu vực nấu ăn, không khí cũng sôi nổi không kém, đặc biệt là phần thi này chỉ dàng riêng cho các “quý ông” như một cách thể hiện sự chung tay cùng chị em trong công việc nội trợ. Theo thể lệ mỗi đơn vị tham gia dự thi phải thực hiện hai món ăn. Sau 30 phút dự thi, 30 món ăn đã được các “quý ông” Duy Tân trình làng. Đa số các tác phẩm dự thi đều bảo đảm tiêu chí của Ban Giám Khảo: đơn giản, ngon và trình bày đẹp mắt.
 
 
Tác phẩm đạt giải khuyến khích của công đoàn thư viện
 
Kết thúc cuộc thi, giải nhất phần thi cắm hoa với tác phẩm “Vươn đến những tầm cao”  thuộc về công đoàn khoa Ngoại ngữ, giải nhất phần thi nấu ăn thuộc về công đoàn Khoa Du lịch và Khoa ĐTQT với hai món “Súp cua” và “Mực nướng”.
 
(Truyền Thông)