English

Đoàn Thể

Lễ kết nạp đảng viên mới

Nằm trong kế hoạch phát triển đội ngũ Đảng viên ở Đại học Duy Tân, chiều ngày 23/12/2009, tại Phòng Hội Thảo, 184 Nguyễn Văn Linh, Đảng bộ trường Đại học Duy Tân đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho hai quần chúng ưu tú đang công tác tại trường.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Thạnh-Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Công Đoàn, đồng chí Trần Hồng Phong-Bí thư Chi bộ Đào tạo 4, đồng chí Nguyễn Thành Dương-Bí thư Chi bộ Quản lý Hành chính 2 cùng các đồng chí Đảng viên khác thuộc 2 chi bộ trên.
 
 
Đồng chí Lê Nguyên Bảo đọc tuyên thệ tại buổi lễ

Trong quá trình công tác, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ Đảng cơ sở, đồng thời qua quá trình rèn luyện, hai đồng chí Lê Nguyên Bảo (Ban Giám Hiệu) và Dương Thị Thanh Hiền (Trung Tâm Trung Cấp Chuyên Nghiệp và Dạy nghề) đã phấn đấu, rèn luyện tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, trình độ chuyên môn và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Buổi lễ diễn ra nghiêm trang, đúng nghi thức. Sau khi đọc quyết định kết nạp, đảng viên mới đọc tuyên thệ hứa phấn đấu suốt đời cho lý tưởng của Đảng, trung thành với đường lối của Đảng, luôn đặt lợi ích của nhân dân lên hàng đầu, không ngừng nâng cao trình độ giác ngộ cách mạng, trình độ chuyên môn, xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Thạnh đã chúc mừng các đảng viên mới, đồng thời mong muốn trong vai trò mới, nhiệm vụ mới các đồng chí tiếp tục cố gắng rèn luyện và đóng góp sức mình trong quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường.

Có thể nói trong những năm qua, công tác bồi dưỡng lý tưởng, đạo đức cách mạng cho đội ngũ cán bộ, giảng viên và sinh viên của Đảng bộ Đại học Duy Tân luôn được quan tâm đáng kể. Đến nay, nhà trường đã có 8 chi bộ với hơn 100 đảng viên và là một trong những Đảng bộ trong sạch vững mạnh trong nhiều năm qua.

(Truyền Thông)