English

Đoàn Thể

ĐHDT: Tiếp tục cứu trợ đồng bão lũ lụt

Sau cứu trợ tại hai tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi, Trường Đại học Dân lập Duy Tân đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho đồng bào bị thiệt hại trong cơn bão số 11 tại Trường trung học cơ sở Hoàng Văn Thụ, Thị xã Sông Cầu và xã Xuân Quang 1, Huyện Đồng Xuân, Tỉnh Phú Yên.
 
 
Đoàn cứu trợ của Đại Học Duy Tân

Đây là hai trong số những vùng chịu thiệt hại nặng nề nhất trong cơn bão số 11 vừa qua. Với tinh thần "tương thân tương ái", cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Duy Tân đã thể hiện tình cảm, sự quan tâm và chia sẻ kịp thời tới các địa phương bị nạn nhằm nhanh chóng khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra. Đảng uỷ, Công đoàn Trường Đại học Duy Tân đã kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên trong trường tham gia quyên góp ủng hộ trực tiếp về vật chất. Sau hai tuần phát động, nhà trường đã quyên góp được gần 6 tấn hàng trị giá hơn 50 triệu đồng. Trong đó, 5 tấn gạo và hơn 2.000 bộ quần áo được trao cho những gia đình đang gặp khó khăn ở xã Xuân Quang 1, Huyện Đồng Xuân. Gần 3.000 cuốn vở, bút đã được trao cho các em học sinh trường Trung học cơ sở Hoàng Văn Thụ, Thị xã Sông Cầu.

Được biết, cơn bão số 9 cuối tháng 9 vừa qua, trường Đại học Duy Tân đã quyên góp được gần 3 tấn hàng trị giá hơn 30 triệu đồng để góp phần cùng địa phương vùng bị nạn nhanh chóng khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra. 2 tấn gạo và quần áo đã được trao cho những gia đình đang gặp khó khăn. Hơn 3.000 cuốn vở cùng 1.000 cây bút đã được trao các em học sinh trường tiểu học hai tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi. 

Theo dddn.com.vn