English

Đoàn Thể

Liên đoàn lao động thành phố Đà Nẵng làm việc tại ĐH Duy Tân

Nhằm thực hiện công tác kiểm tra toàn diện công đoàn cơ sở thuộc Liên đoàn lao động (LĐLĐ) thành phố Đà Nẵng, Sáng ngày 05/05/2010, đoàn kiểm tra của LĐLĐ thành phố Đà Nẵng do ông Đặng Thật Thà dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Ban Chấp Hành Công Đoàn Đại học Duy Tân.
 
 
Ông Nguyễn Đức Thạnh báo cáo với Đoàn kiểm tra tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Đức Thạnh-Chủ tịch Công đoàn Đại học Duy Tân đã có bản báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn trường với đoàn kiểm tra. Báo cáo nêu rõ những thành tựu đã đạt được đồng thời nhấn mạnh đến những khó khăn mà Công Đoàn trường đang gặp phải. Ngoài ra, Công đoàn trường cũng đề nghị LĐLĐ thành phố cần quan tâm hơn nữa đến việc tổ chức các hoạt động cho công đoàn khối ngoài công lập và giúp đỡ công đoàn trường tìm kiếm địa điểm để tổ chức các hoạt động văn thể mỹ trong thời gian tới.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí nghiêm túc và sẻ chia. Đại diện cho LĐLĐ, ông Đặng Thật Thà đánh giá Đại học Duy Tân là một trong những đơn vị có hoạt động Công đoàn tốt và có nhiều sáng kiến hay trong nhiều năm qua. Đồng thời ghi nhận những đề xuất từ phía Duy Tân để trình LĐLĐ thành phố hỗ trợ giải quyết.

Được biết, ngày 14/04/2010 vừa qua, công đoàn Đại học Duy Tân là một trong tám tập thể được Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi 5 năm (2005-2010).

(Ban biên tập Website)