English

Đoàn Thể

Trao thưởng cho con em cán bộ, giảng viên chăm ngoan, học giỏi

Sáng ngày 04/07/2010 tại hội trường 713 cơ sở k7/25 Quang Trung, Công Đoàn trường Đại học Duy Tân đã tổ chức lễ Tuyên dương-khen thưởng cho các học sinh chăm ngoan-học giỏi là con của cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn trường. Tham dự buổi lễ có ông Trần Văn Hùng-Phó Bí Thư Đảng Bộ Trường Đại học Duy Tân, ông Nguyễn Đức Thạnh-Chủ tịch Công đoàn, cùng đông đảo phụ huynh và các học sinh đạt thành tích cao trong năm học vừa qua.
 
 
Ông Trần Văn Hùng trao quà cho 6 em có thành tích cao nhất trong năm học
 
Tại buổi lễ, ông Trần Văn Hùng đã trao phần thưởng cho các em có thành tích cao trong năm học 2009-2010. Bên cạnh, Ban Tổ Chức còn tạo điều kiện các em được giao lưu, kể chuyện, chơi các trò chơi vui nhộn nhằm tăng cường sự hiểu biết và gắn kết giữa con em cán bộ, giảng viên trong trường.
 
 
Các em chụp hình lưu niệm cùng công đoàn bộ phận trường

Được biết, trong những năm qua, tỉ lệ học sinh khá, giỏi của con em cán bộ, giảng viên đang làm việc tại ĐH Duy Tân luôn ở mức cao và đạt được những thành tích vượt bậc. Cụ thể, năm học 2007-2008 có 80 trong số 206 học sinh đạt học sinh giỏi ở các cấp, năm học 2008-2009 là 96/261 và năm học 2009-2010 là 141/303. Đặc biệt, nhiều gia đình có con đạt học sinh giỏi liên tục trong nhiều năm liền như gia đình thầy Võ Hữu Thu-chuyên viên phòng công tác học sinh-có con là Võ Lê Phương Dung đạt giải nhất môn Sinh học lớp 10, 11, 12 và giải nhất cuộc thi giải toán trên máy tính cầm tay cấp thành phố. Em Nguyễn Anh Toàn con thầy Nguyễn Văn Nhân-chuyên viên văn phòng cũng có thành tích không hề thua kém, từng đạt học sinh giỏi cấp huyện (Đại Lộc) ở cả ba môn Toán, Lý, Hóa và giải nhất Toán lớp 10 cấp thành phố (Đà Nẵng). Cả Phương Dung và Anh Toàn hiện đang là học sinh giỏi của trường chuyên Lê Quý Đôn (Đà Nẵng).

Có được kết quả như trên là do sự nỗ lực, chủ động, say mê học tập của các em học sinh, sự chăm sóc nuôi dưỡng của gia đình, sự tận tâm và trách nhiệm của lãnh đạo các nhà trường, các thầy giáo, cô giáo. Các em xứng đáng là những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa học tốt của các nhà trường, tô đẹp thêm truyền thống học tập của con em cán bộ, giảng viên Đại học Duy Tân.

(Truyền Thông)