Đoàn Thể

Trao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái trong sinh viên, sáng 20/08/2010, trường Đại học Duy Tân phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Lê Thị Hoa thuộc thôn 5, xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, Tp. Đà Nẵng.

Đại diện BGH & Cán bộ ĐH Duy Tân chụp hình lưu niệm cùng gia đình bà Hoa

Căn nhà được xây dựng khang trang trên diện tích 70m2, Đại học Duy Tân tài trợ 20 triệu đồng. Đây là số tiền được trích từ quỹ “Công trình thanh niên năm 2010” do các đoàn viên Đoàn Thanh Niên trường ĐH Duy Tân quyên góp trong năm học vừa qua. Đại diện Ban Giám Hiệu ĐH Duy Tân, UBND xã Hòa Khương, Thành Đoàn Đà Nẵng đến chúc mừng, chia sẻ niềm vui với gia đình bà Hoa.

Anh Phạm Đăng Quang-Bí thư Đoàn trường ĐH Duy Tân cho biết: “Bên cạnh quyên góp xây nhà tình nghĩa, hàng năm Đoàn Thanh Niên đại học Duy Tân còn tổ chức nhiều hoạt động khác như: làm sạch đường phố, hiến máu nhân đạo, mùa hè xanh v.v... Thông qua các hoạt động, sinh viên sẽ được rèn luyện kỹ năng sống và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm đối với xã hội”