English

Đại học

Trao 40 suất học bổng cho học sinh THPT thành phố Huế

Vừa qua, ngày 8-4-2010, gần 800 đoàn viên thanh niên đến từ 11 trường THPT thành phố Huế đã tham dự chương trình “Tiếp sức hành trang vào đời năm 2010”  do trường đại học Duy Tân phối hợp với thành đoàn Huế (TT-Huế) tổ chức.
 
Các em HS nhận học bổng của ĐH Duy Tân tại chương trình giao lưu

Trong chương trình, Tiến sĩ Võ Thanh Hải-đại diện cho đại học Duy Tân cung cấp những thông tin về các ngành nghề đào tạo, chương trình quốc tế và chương trình học bổng hấp dẫn của trường trong mùa tuyển sinh 2010, đồng thời giải đáp thắc mắc cho thí sinh chuẩn bị tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học sắp tới. Những lời giải đáp cặn kẽ, những lời tư vấn chân thành của đại diện đại học Duy Tân đã phần nào giúp các bạn học sinh yên tâm hơn, tự tin hơn cho những lựa chọn trong tương lai của mình. Cũng tại chương trình nhằm tuyên dương các bạn đoàn viên, hội viên thanh niên trong các trường THPT có thành tích xuất sắc góp phần vào sự lớn mạnh của tổ chức Đoàn, Hội trong năm vừa qua, trường Đại học Duy Tân đã trao học bổng cho 40 học sinh (trị giá 500.000 đồng/1 suất)

Được biết, chương trình giao lưu giữa đại học Duy Tân và các đoàn viên của thành Đoàn Huế được tổ chức thường xuyên mỗi năm. Đây là cơ hội để các em học sinh hiểu hơn về ĐH Duy Tân và có những sự lựa chọn đúng đắn trong việc chọn ngành, chọn trường.

(Theo Người Lao Động)