English

Đại học

Chương trình giao lưu “Tiếp Sức Hành Trang Vào Đời năm 2010”

Chào mừng kỷ niệm 35 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2010) và tiếp tục khơi dậy tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập, trong cuộc sống cho đoàn viên thanh niên, chiều ngày 08/04/2010, chương trình“Tiếp Sức Hành Trang Vào Đời năm 2010”  đã diễn ra tại Nhà Văn hóa Thành phố Huế . Chương trình do Đại học Duy Tân phối hợp với Thành Đoàn Huế tổ chức.
 


Lãnh đạo trường ĐHDT phát biểu tại chương trình

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Quang Tuấn-UVBCH TW Đoàn-BT Tỉnh Đoàn TT Huế, đồng chí Trương Quang Trung-Bí thư Thành Đoàn Huế, TS Võ Thanh Hải-Phó Hiệu trưởng trường ĐH Duy Tân, đại diện các trường THPT và gần 1000 đoàn viên, thanh niên đến từ các trường THPT trên địa bàn Huế.

Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do sinh viên Duy Tân và các em học sinh THPT biểu diễn đã xua tan bầu khí se lạnh của những cơn mưa trái mùa ở Huế. Chương trình giao lưu càng ấm cúng, sôi nổi hơn khi TS Võ Thanh Hải-đại diện cho ĐH Duy Tân  cung cấp các thông tin về ngành nghề đào tạo, các chương trình quốc tế và chương trình học bổng hấp dẫn của trường trong mùa tuyển sinh 2010, đồng thời giải đáp thắc mắc cho các thí sinh chuẩn bị tham gia kì thi tuyển sinh đại học sắp tới. Những lời giải đáp cặn kẽ, những lời tư vấn chân thành của TS Hải đã phần nào giúp các bạn học sinh an tâm hơn, tự tin hơn về những chọn lựa trong tương lai.

Cũng tại chương trình, ĐH Duy Tân đã trao 40 suất học bổng (trị giá 500.000đ/01 suất) cho 40 bạn đến từ 11 trường THPT trên địa bàn thành phố Huế. Đây là phần thưởng mà ĐH Duy Tân để tuyên dương các bạn đoàn viên, hội viên thanh niên trong các trường THPT có thành tích xuất sắc góp phần vào sự lớn mạnh của tổ chức Đoàn, Hội trong năm vừa qua.
 
 
TS.Võ Thanh Hải trao học bổng cho các bạn Đoàn viên

Được biết, chương trình giao lưu giữa Đại học Duy Tân và các đoàn viên của Thành Đoàn Huế được tổ chức thường xuyên mỗi năm. Đây là cơ hội để các em học sinh hiểu hơn về ĐH Duy Tân và có những sự lựa chọn  đúng đắn trong việc chọn ngành, chọn trường.

(Truyền Thông)