English

Đại học

Boeing cấp học bổng cho sinh viên đại học Duy Tân

Hãng máy bay Boeing sẽ cấp học bổng trị giá 1.000 USD/suất cho 10 thí sinh có điểm thi cao nhất mùa tuyển sinh 2010 đăng ký vào học chương trình công nghệ thông tin của đại học Carnegie Mellon (CMU, Mỹ), tại đại học Duy Tân ở Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Thành Dương, Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Tiếp thị trường đại học Duy Tân cho biết, ngoài ra, 40 thí sinh khác theo học chương trình này cũng sẽ được nhận học bổng của Đại học Duy Tân với giá trị từ 150 đến 550 USD/suất.

Đây là chương trình hợp tác giữa CMU với Liên hiệp các trường đại học và doanh nghiệp đào tạo công nghệ thông tin Việt Nam (SEG Việt Nam).

Sinh viên tham gia chương trình này sẽ được học chương trình và giáo trình công nghệ phần mềm và hệ thống thông tin theo chuẩn CMU, bản quyền của CMU và sau khi hoàn tất chương trình này sẽ được CMU trực tiếp cấp 18 chứng chỉ hoàn tất môn học.

Trong mùa tuyển sinh 2010, đại học Duy Tân cũng dành 60 suất học bổng cho chương trình cử nhân kế toán, tài chính và quản trị kinh doanh chuẩn đại học bang Pennsylvania (Mỹ) với giá trị 2 triệu đồng/suất.

Đồng thời, đại học Duy Tân cũng sẽ cấp 590 suất học bổng khác trị giá từ 1 triệu đến 5 triệu đồng/suất cho các thí sinh có điểm cao khi đăng ký nguyện vọng 1 và nguyện vọng 2 vào các ngành khác của trường

Theo Vietnam+