English

Đại học

Sinh hoạt offline chào mừng xuân Canh Dần

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội gặp gỡ giao lưu trong những ngày đầu năm và triển khai kế hoạch hoạt động trong thời gian tới, sáng ngày 28/02/2010, tại công viên 29-3, thành phố Đà Nẵng, Ban Quản Trị Diễn đàn sinh viên đại học Duy Tân đã tổ chức buổi offline đầu năm cho tất cả các thành viên trong diễn đàn.
 
  
Buổi offline đã thu hút đông đảo các thành viên tham gia. Nhiều trò chơi vui và hấp dẫn đã được ban tổ chức đưa ra và các thành viên đã hưởng ứng rất nhiệt tình, đặc biệt ấn tượng với phần nội dung tranh thư pháp do các bạn trong Câu lạc bộ nghệ thuât viết tặng cho các thành viên diễn đàn. Cũng tại buổi offline, Ban Quản Trị và các thành viên đã thống nhất kế hoạch thành lập câu lạc bộ tình nguyện và đưa ra các phương hướng hoạt động của câu lạc bộ trong thời gian đến để bên cạnh việc học tập, vui chơi các bạn còn có điều kiện tham gia các công tác xã hội nhằm nâng cao cuộc sống cộng đồng.
 
 
Clb nghệ thuật viết thư pháp tặng cho các thành viên diễn đàn

Bạn Đinh Thị Xuân Quý, lớp T13KKT1 một thành viên của diễn đàn cho hay: “Đến với buổi offline hôm nay, em rất vui vì được gặp trực tiếp nhiều bạn bè, không có khoảng cách về tuổi tác, các thành viên chơi rất nhiệt tình và hết mình. Em mong muốn câu lạc bộ tình nguyện sớm đi vào hoạt động để mọi người thấy rằng sinh viên Duy Tân chúng ta không chỉ biết học tập và vui chơi mà còn rất quan tấm đến những công tác xã hội khác như hoạt động từ thiện, tình nguyện…”

Buổi offline đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với các thành viên tham gia. Qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các bạn sinh viên trong trường. Hi vọng trong thời gian tới diễn đàn sẽ thu hút thêm nhiều thành viên mới, để nơi đây-Diễn đàn Sinh viên Đại học Duy Tân-thực sự là nơi học tập, giao lưu và chia sẻ cho tất cả sinh viên của Duy Tân nói riêng và sinh viên trên địa bàn Đà Nẵng nói chung.

(Truyền Thông)