English

Đại học

Hơn 200 sinh viên nhận bằng tốt nghiệp-Hệ văn bằng hai tại Đại học Duy Tân

Sáng ngày 20 tháng 12 năm 2009, tại hội trường 713 cơ sở K7/25 Quang Trung, Đại học Duy Tân đã tổ chức lễ phát bằng tốt nghiệp đại học cho hơn 200 sinh viên văn bằng 2-hệ chính quy niên khóa (2007-2009) ở các ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh và Tài chính ngân hàng.
 
TS. Lê Đức Toàn chụp hình lưu niệm cùng tân cử nhân

ThS Hồ Văn Nhàn-Giám Đốc Trung tâm Đào tạo Từ xa và Thường xuyên cho biết: “Đại học Duy Tân chính thức đào tạo hệ văn bằng 2 từ năm 2003, cho đến nay trường đã tuyển sinh được trên 2.000 sinh viên và hơn 500 sinh viên đã tốt nghiệp tại trường. Đây là một hình thức đào tạo giúp các cử nhân có cơ hội chuyển đổi nghề nghiệp hoặc mở rộng kiến thức, phục vụ tốt hơn trong công việc”.

Lễ phát bằng diễn ra trong không khí trang nghiêm, TS. Lê Đức Toàn và ThS. Hồ Văn Nhàn lần lượt trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân. Cũng tại buổi lễ, Đại học Duy Tân đã trao giấy khen và phần thưởng trị giá 300.000 đồng cho 13 bạn sinh viên đạt tốt nghiệp loại giỏi trong khóa học này.

Được biết, hệ đào tạo văn bằng 2 được ĐH Duy Tân tuyển sinh vào tháng 7 hàng năm, các bạn sinh viên hệ chính quy năm thứ 3 và các cử nhân có thể nộp hồ sơ xét tuyển để được vào học tại trường. Thời gian học thường vào buổi tối và được học theo quy chế đào tạo tín chỉ nên chỉ sau hai năm các sinh viên có thể tốt nghiệp và có được tấm bằng đại học thứ 2 hệ chính quy do chính ĐH Duy Tân cấp

(Truyền Thông)