English

Đại học

Lễ khai giảng văn bằng hai

Từ ngày 31/10/2009 đến ngày 01/11/2009, tại giảng đường A-209 Phan Thanh, Thành phố Đà Nẵng, Trường Đại học Duy Tân đã tổ chức lễ khai giảng các lớp văn bằng hai hệ chính quy khóa học 2009-2011.

Tham dự lễ khai giảng có TS Lê Đức Toàn-Phó hiệu trưởng, các thầy cô đại diện khoa Quản trị kinh doanh, khoa Kế toán, khoa Du lịch cùng đông đảo các bạn tân sinh viên khóa 2009-2011.
 
 
Ô.Hồ Văn Nhàn phát biểu tại lễ khai giảng

Năm học 2009-2010 nhà trường đã tuyển sinh được gần 1.000 chỉ tiêu cho 6 chuyên ngành gồm: Kế toán doanh nghiệp, Kế toán kiểm toán, Tài chính doanh nghiệp, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh tổng hợp và Quản trị khách sạn nhà hàng & du lịch. Đối tượng được xét tuyển cho loại hình thức đào tạo này áp dụng cho những người đã tốt nghiệp một bằng đại học hệ chính quy hoặc đang là sinh viên năm 3 (đối với hệ đào tạo 4 năm), sinh viên năm 4 (đối với hệ đào tạo 5 năm), sinh viên năm 5 (đối với hệ đào tạo 6 năm) của một trường đại học chính quy. Riêng đối với những người đã tốt nghiệp một bằng đại học hệ vừa làm vừa học thì phải tham gia thi tuyển. Sau khi hoàn thành khóa học 2 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng đại học chính quy có giá trị như văn bằng một.
 
 
Các sinh viên tham dự lễ khai giảng

Tại buổi lễ, ông Hồ Hà Đông-Phó Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Từ Xa & Thường Xuyên đã triển khai, phổ biến nội quy, quy chế, những quy định của Trường về công tác đào tạo văn bằng hai. Cũng tại buổi lễ, ông Hồ Văn Nhàn-Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Từ Xa & Thường Xuyên đã khẳng định thêm những ưu việt cũng như phương hướng để thực hiện tốt loại hình đào tạo này, chúc mừng các bạn sinh viên đã trúng tuyển, đồng thời cam kết tạo mọi điều kiện tốt nhất để các bạn sinh viên, nhất là những bạn đang đi làm có thể phát huy hết khả năng của mình, nỗ lực học tập, trau dồi kiến thức vì ngày mai lập nghiệp.

Được biết hệ văn bằng hai của trường đại học Duy Tân được triển khai từ năm 2005. Đến nay Trường đã tuyển sinh được 5 khóa và 3 khóa tốt nghiệp cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực Miền Trung Tây Nguyên.

(Truyền Thông)