English

Đại học

Lễ tốt nghiệp chương trình NIIT Duy Tân

Sáng ngày 22 tháng 08 năm 2009 tại cơ sở 184 Nguyễn Văn Linh, Trung tâm NIIT-Đại học Duy Tân đã tổ chức lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho 39 sinh viên khóa II.

Tham dự buổi lễ có ông Pavitra-Giám đốc NIIT Việt Nam, TS Võ Thanh Hải-Phó hiệu trưởng thường trực Đại học Duy Tân, ông Trương Tiến Vũ-Giám đốc NIIT Đại học Duy Tân, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và các học viên của trung tâm.
 
 
Các sinh viên xuất sắc tại buổi lễ tốt nghiệp

Theo báo cáo tổng kết, trong khóa học vừa qua có 39 trong tổng số 61 sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp, trong đó 08 sinh viên xếp loại A (Outstanding) chiếm tỉ lệ 21%, 25 sinh viên xếp loại B (Excellent) tỉ lệ 64% và 06 sinh viên xếp loại C (Good) tỉ lệ 15%.

Ông Trương Tiến Vũ nhận xét: “có hơn 64% sinh viên tốt nghiệp lần này là một nỗ lực lớn của toàn thể thầy và trò của trung tâm, bởi toàn bộ chương trình, qui trình và công nghệ của sinh viên NIIT tại Duy Tân đều phải theo tiêu chuẩn của NIIT Ấn Độ. Các văn bằng do NIIT cấp có giá trị quốc tế, các sinh viên tốt nghiệp có thể đảm nhận ngay công việc hoặc tiếp tục liên thông lên đại học trong nước và nước ngoài.

NIIT là một trong 15 học viện CNTT hàng đầu thế giới. NIIT-Đại học Duy Tân thành lập năm 2005 đến nay đã tuyển sinh được 5 khóa với hơn 300 sinh viên theo học. Từ ngày 03/08 đến ngày 03/09/2009, NIIT chính thức công bố chương trình học bổng “Skill Up 2009” với 2009 suất học bổng dành cho các học viên đăng kí theo học. Đây là một cơ hội lớn để các bạn yêu thích CNTT có thể ghi danh và học tập tại NIIT Duy Tân trong năm học mới này.

(Truyền Thông)