English

Đại học

Bế mạc Festival tin học Đà Nẵng 2009

Chiều ngày 13/8/2009, tại hội trường K7/25 Quang Trung-Tp.Đà Nẵng, đã diễn ra lễ bế mạc Festival tin học Đà Nẵng 2009. Tới dự có lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo SEG Việt Nam, đông đảo các khách mời trong nước và quốc tế, cùng hàng trăm sinh viên khoa công nghệ thông tin của trường Đại học Duy Tân và trường Đại học Văn Lang.
 
 
Chụp hình lưu niệm giữa lãnh đạo trường và đại diện khách mời

Phát biểu bế mạc, ông Lê Công Cơ-Chủ tịch SEG Việt Nam đã cảm ơn lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, các khách mời từ các công ty, trường đại học trong và ngoài nước, các đơn vị truyền thông, báo, đài trung ương và địa phương đã góp phần vào sự thành công của Festival tin học Đà Nẵng 2009.

Sau 2 ngày chính thức diễn ra lễ hội (từ 12-13/8/2009) đã có gần 20 chương trình với đầy đủ các  hoạt động như: văn hoá, nghệ thuật, thể thao, hội thảo … tạo nên không khí sôi nổi, mang đến cho sinh viên, bạn bè trong nước, quốc tế những ngày hè sôi động, hấp dẫn và ấn tượng về một thành phố Đà Nẵng “văn minh, thân thiện và mến khách”.

Đây cũng là dịp để ngành Công nghệ Thông tin Việt Nam tiếp cận với những tri thức mới trên thế giới. Đồng thời để SEG Việt Nam tổng kết lại một năm thành công của chương trình đào tạo Công nghệ thông tin chuẩn CMU (Carnegie Mellon) tại Việt Nam.

Lễ bế mạc Festival tin học Đà Nẵng 2009 đã khép lại bằng những hoạt động tri ân của lãnh đạo trường Đại học Duy Tân như mời gọi bạn bè, các đối tác đến với Đà Nẵng vào một Festival tin học lần sau.

(Truyền Thông)