English

Đại học

Đào tạo Cử nhân chất lượng cao ngành Quản trị kinh doanh

Trường ĐH Duy Tân cho biết, trong năm học 2009-2010, trường đã hợp tác với ĐH Pennsylvania State (1 trong 5 hệ thống ĐH công lớn nhất Mỹ) và ĐH Seattle Pacific (1 trong 15 ĐH đào tạo đến bậc Cao học mạnh nhất bờ Tây Hoa Kỳ-theo thống kê của U.S News 2009) để đào tạo cử nhân ĐH chất lượng cao ngành Quản trị kinh doanh (QTKT). 
 
 

Theo đó, ngành học này sẽ dành cho các sinh viên khối A, B và D với nguyện vọng theo học các ngành QTKD, Kế toán-Kiểm toán, quản trị du lịch. Ngoài ra, những sinh viên có khả năng về ngoại ngữ, giao tiếp, quản lý-lãnh đạo, hay có mong muốn trở thành nhà quản lý, doanh nhân, phân tích gia kinh doanh cũng có thể theo học.

Kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được nhận từ 18-24 chứng chỉ có giá trị quốc tế của ĐH PennsylvaniaState hoặc ĐH Seattle Pacific và chứng chỉ hoàn tất môn học từ chương trình Hệ thống Thông tin hợp tác với ĐH Quốc tế Carnegie Mellon (Hoa Kỳ) ở Duy Tân. Được biết, các giảng viên và giáo sư của hai trường trên sẽ trực tiếp giảng dạy một số môn nên sinh viên có thể tham gia học bằng tiếng Anh hoặc song ngữ.

(Theo Báo Công an Đà Nẵng, 28.09.2009)