Bộ GD&ĐT: Kiểm tra công tác tuyển sinh tại Đại học Duy Tân

Sáng ngày 15 tháng 12 năm 2009, đoàn kiểm tra công tác tuyển sinh của Bộ GD&ĐT do ông Phạm Ngọc Trúc làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Đại học Duy Tân.

Buổi làm việc giữa trường ĐHDT và đoàn kiểm tra công tác tuyển sinh

Thay mặt Ban Giám Hiệu nhà trường, TS. Võ Thanh Hải-Phó Hiệu Trưởng thường trực Đại học Duy Tân đã có những báo cáo tổng kết với đoàn kiểm tra. Đoàn kiểm tra đã tiến hành các thủ tục như rà soát các báo cáo, kiểm tra hồ sơ thí sinh và yêu cầu giải đáp những khúc mắc, đồng thời quan tâm đến vấn đề tỉ lệ sinh viên bỏ học tại trường. Chính sách của Ban Giám Hiệu trường Đại học Duy Tân về việc cho nợ học phí 4 năm học đối với sinh viên có gia đình thiệt hại nặng sau cơn bão đã giảm đi tỷ lệ bỏ học đáng kể trong sinh viên. Đoàn kiểm tra đã đánh giá cao vấn đề về chính sách này.

Sau khi kiểm tra Đại học Duy Tân, Đoàn sẽ tiếp tục thực hiện công tác kiểm tra tại các trường khác trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Được biết, Duy Tân là một trong 35 trường Đại học, Cao đẳng được bộ kiểm tra vào cuối năm 2009 này.