English

Đại học

Tourism impression-Ấn tượng du lịch

Bạn là tân sinh viên Khoa Du Lịch, còn rất nhiều ngỡ ngàng với môi trường mới? Đừng bận tâm, hãy đến cùng chúng tôi tại lễ hội "Chào đón tân sinh viên K15 Khoa Du lịch", bạn sẽ không phải ngại ngùng băn khoăn nữa, chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ những kỹ năng cần thiết trong việc học tập tại trường và chương trình còn rất nhiều tiết mục hấp dẫn đang chờ đón các bạn”. Đó là thông điệp đầu tiên về chương trình chào đón tân sinh viên Khóa 15 do Khoa Du lịch Trường Đại học Duy Tân tổ chức vào tối ngày 01/11/2009 tại hội trường K7/25 Quang Trung, thành phố Đà Nẵng.
 
 
Tiết mục biểu diễn của tân sinh viên

Tham dự buỗi lễ có thầy Nguyễn Công Minh-Trưởng khoa Du lịch, thầy Huỳnh Văn Sơn-Phó bí thư Đoàn Thanh Niên cùng đông đảo các giảng viên, sinh viên Khoa Du Lịch.

 “Thật tự hào khi khoác lên mình chiếc áo sinh viên, các bạn phải cố gắng học tập để hiện thực hóa giấc mơ của tuổi trẻ, góp phần xây dựng đất nước trong tiến trình hội nhập và phát triển, thầy Nguyễn Công Minh phát biểu tại buổi lễ.

Tiếp đó là chương trình văn nghệ với đầy đủ các thể loại như ca, múa, nhạc, rap, thời trang… thật trẻ trung và sôi nổi của các giảng viên, sinh viên Khoa Du Lịch. Không dấu nổi xúc động, bạn Trần Thị Mỹ Phụng-sinh viên K15 cho biết: “Chương trình hôm nay thật đặc sắc và hấp dẫn. khi tham gia chương trình giao lưu này, chúng em đã nhận được nhiều sự giúp đỡ từ các thầy cô giáo và các anh chi sinh viên khóa trước, em thật sự cảm thấy vui và hạnh phúc ”.

Đây là chương trình thiết thực và có ý nghĩa, buổi chào đón tân sinh viên đã đưa các thế hệ sinh viên đến gần nhau hơn, hiểu biết nhau hơn.
 
(Truyền Thông)