English

Đại học

Sinh viên nhận chứng chỉ môn học SPU

Sáng ngày 17/12/2009, tại Trường Đại học Duy Tân, đại diện Đại học Seattle Pacific (SPU) Hoa Kỳ đã trao chứng chỉ môn học cho những sinh viên đã tham gia chương trình đào tạo của SPU. Ông Tali Wilford Hairtson, trợ lý cấp cao của Chủ tịch đại học Seattle Pacific, thay mặt lãnh đạo nhà trường đã trao chứng chỉ 3 môn học (Leadership Managerment, Leading Change, Accounting Information System) cho hơn 40 sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh. Đây là những sinh viên đầu tiên tham gia học chương trình đào tạo quốc tế (SPU) đủ điều kiện nhận chứng chỉ môn học do Đại học Seattle Pacific Hoa Kỳ cấp.

Ô.Tali Wilford Hairtson trao chứng chỉ cho các bạn sinh viên

Phát biểu tại buổi lễ, ông Tali Wilford Hairtson cho biết: “Việc hợp tác giữa Đại học Seattle Pacific và Đại học Duy Tân đánh dấu mốc quan trọng trong việc mở rộng hợp tác quốc tế của nhà trường, đặc biệt là tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Đồng thời, hy vọng hai bên sẽ tăng cường hợp tác hơn nữa trong thời gian tới nhằm mang lại cho sinh viên Duy Tân cơ hội được tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới”.

Được biết, chương trình đào tạo quốc tế SPU là chương trình hợp tác giữa Đại học Seattle Pacific (1 trong 15 trường đào tạo đến bậc cao học hàng đầu của miền Tây nước Mỹ) và đại học Duy Tân (Đà Nẵng). Theo đó, đại học Seattle Pacific sẽ gửi các giảng viên của mình đến Đại học Duy Tân để giảng dạy những môn học cốt lõi trong chương trình. Trong giai đoạn đầu tiên, chủ yếu tập trung vào các môn học của các ngành Quản trị Kinh doanh và Tài chính-Kế toán. Sinh viên tham gia các khóa học của giảng viên đại học Seattle Pacific sẽ được đại học Seattle Pacific trực tiếp cấp chứng chỉ môn học và những chứng chỉ môn học này có giá trị trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, Đại học Seattle Pacific cũng sẽ huấn luyện đội ngũ giảng viên Quản trị Kinh doanh và Kế toán của đại học Duy Tân. Đồng thời, đại học Seattle Pacific sẽ gửi một số sinh viên sang đại học Duy Tân học về Văn hóa và Ngôn ngữ Việt Nam trong các dịp hè.

(Truyền Thông)