Đại học Duy Tân: Đào tạo đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp

Nhằm đáp ứng nguồn nhân lực trình độ quốc tế cho các doanh nghiệp tại miền Trung, ngày 17/12/2009, trường Đại học Duy Tân, đại diện Đại học Seattle Pacific (SPU) Hoa Kỳ đã trao chứng chỉ môn học cho những sinh viên đã tham gia học chương trình đào tạo của SPU.

Đại diện Đại học Seattle Pacific Hoa Kỳ trao chứng chỉ môn học cho những sinh viên đã tham gia học chương trình đào tạo của SPU

Ông Tali Wilford Hairtson, trợ lý cấp cao của Chủ tịch Đại học Seattle Pacific thay mặt cho lãnh đạo của SPU trao chứng chỉ 3 môn học (Leadership Managerment, Leading Change, Accounting Information System) cho 80 sinh viên ở khoa Quản trị Kinh doanh và khoa Kế toán. Đây là những sinh viên đầu tiên tham gia học chương trình đào tạo quốc tế (SPU) đủ điều kiện nhận chứng chỉ môn học do trường Đại học Seattle Pacific (SPU) Hoa Kỳ cấp.

Được biết, hầu hết các sinh về tham gia khoá học này sẽ được các DN miền Trung nhận vào làm việc trực tiếp sau khi tốt nghiệp đại học.

(Tâm Vũ - Diễn đàn doanh nghiệp)