English

Đại học

Lễ tuyên dương HS-SV tiêu biểu năm học 2008-2009

Ngày 09/01/2010, Trường Đại học Duy Tân đã tổ chức chương trình Kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống học sinh-sinh viên (09/01/1950-09/01/2010) và tuyên dương sinh viên tiêu biểu năm học 2008-2009.

Tham dự chương trình ông Lê Công Cơ-Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, kiêm Quyền Hiệu Trưởng, ông Lê Đức Toàn-Phó Hiệu Trưởng, ông Lê Nguyên Bảo-Phó Hiệu Trưởng nhà trường cùng các lãnh đạo, đoàn viên, sinh viên trong toàn trường.

 
Thầy Lê Công Cơ trao bằng khen cho các SV xuất sắc
 
Năm học 2008-2009, với nỗ lực của toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Duy Tân trong việc dạy và học cũng như thực hiện phong trào thi đua “Dạy tốt-Học tốt”, Trường Đại học Duy Tân đã đạt được những kết quả khá toàn diện về nhiều mặt: chất lượng giáo dục ở các cấp học được phản ánh sát thực hơn, thực chất hơn, chất lượng đội ngũ giảng viên tiếp tục được nâng cao. Cụ thể, Ban Giám Hiệu nhà trường đã quyết định khen thưởng cho 131 cá nhân và 4 tập thể tiêu biểu trong đợt tuyên dương, khen thưởng lần này với tổng số tiền trên 120 triệu đồng. Trong đó, hệ đại học, cao đẳng có 3 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên suất sắc, mỗi sinh viên được tặng một giấy khen và một phần thưởng trị giá 3 triệu đồng. 80 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi, mỗi sinh viên được tặng một giấy khen và một phần thưởng trị giá 1 triệu đồng. 19 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên khá, mỗi sinh viên được tặng một giấy khen và một phần thưởng trị giá tám trăm ngàn đồng. hệ trung cấp chuyên nghiệp có 1 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên suất sắc”, được tặng một giấy khen và một phần thưởng trị giá 1,5 triệu đồng. 19 sinh viên giỏi, mỗi sinh viên được tặng một giấy khen và một phần thưởng trị giá năm trăm ngàn đồng. Hai tập thể lớp đạt danh hiệu tiên tiếnmỗi phần thưởng là một giấy khen và 3 triệu đồng. Ngoài ra, Đoàn Thanh Niên cũng đã trao giấy khen và tiền thưởng cho 9 cá nhân và 2 tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào Sinh viên năm học 2008-2009.

Để đạt được những thành tích đáng khích lệ là nhờ sự nỗ lực phấn đấu học tập của chính bản thân các em và sự quan tâm dạy dỗ của gia đình, thầy cô giáo và sự quan tâm tạo điều kiện của các tổ chức đoàn thể xã hội. Đây cũng là hoạt động thường xuyên của nhà trường trong những năm qua nhằm đánh giá kết quả học tập của sinh viên.

(Truyền Thông)