English

Đại học

Ra mắt diễn đàn sinh viên Duy Tân

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Đại học Duy Tân có một sân chơi bổ ích, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống. Sau ba tháng chuẩn bị, tối ngày 22/01/2010 Diễn đàn sinh viên Đại học Duy Tân đã chính thức ra mắt trước toàn thể sinh viên và các thầy cô giáo trong toàn trường.
 
Các Smod nhận hoa tại Lễ ra mắt Diễn đàn

Tại lễ ra mắt, ThS Nguyễn Lưu Diệp Ánh, Phó Giám Đốc Trung tâm Truyền thông và Tiếp thị, trưởng Ban Quản Trị diễn đàn đã phát biểu và giới thiệu sơ lược về những tính năng và tiện ích của diễn đàn. Theo ThS Diệp Ánh, tham gia diễn đàn sinh viên sẽ cập nhật được thông tin một cách nhanh chóng nhất, hỗ trợ nhau cùng giải quyết những vướng mắt trong học tập, chia sẻ những tâm tư, tình cảm, những khó khăn trong cuộc sống. Đặc biệt, cả ban giám hiệu, giảng viên trong trường đều tình nguyện tham gia diễn đàn, sẵn sàng đối thoại và giải đáp những thắc mắc của sinh viên một cách nhanh chóng nhất.

Thay mặt Ban Giám Hiệu, TS Võ Thanh Hải-Phó Hiệu trưởng thường trực ĐH Duy Tân đã có lời phát biểu:“Ban Giám Hiệu rất hoan nghênh việc thành lập diễn đàn để tạo ra một sân chơi bổ ích cho toàn thể các bạn sinh viên. Ban Giám Hiệu sẽ quan tâm và giành thời gian để giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên” đồng thời TS. Hải cũng nhắn nhủ các bạn sinh viên cần sử dụng diễn đàn đúng mục đích, tránh các hành vi vi phạm quy định của nhà nước.

Chương trình diễn ra sôi động với những tiếc mục văn nghệ đặc sắc do chính các bạn sinh viên Duy Tân trình bày. Cuộc thi đố vui cùng những phần quà hấp dẫn đã mang lại nhiều hứng thú để khán giả hiểu thêm về diễn đàn. Kết thúc chương trình, Ban Quản Trị đã tặng hoa và quà cho các thành viên đầu tiên và tích cực đóng góp cho sự hoàn thiện diễn đàn trong suốt 3 tháng qua.

Được biết hiện nay diễn đàn đã có trên 4000 bài viết và hơn 500 thành viên đăng kí tham gia. Với sự lớn mạnh không ngừng, trong những ngày tới Diễn đàn sinh viên Duy Tân sẽ thực sự là ngôi nhà chung cho toàn thể sinh viên của trường.

(Truyền Thông)