English

Đại học

Đại học Duy Tân công bố cấp học bổng sinh viên

Mùa tuyển sinh năm 2010, đại học Duy Tân (ĐHDT) vừa công bố cấp 750 suất học bổng với tổng trị giá 1,5 tỷ đồng cho toàn bộ các khối, ngành khác nhau trong toàn trường ĐHDT. Trong đó có 590 suất học bổng được tính theo điểm thi đại học và thứ tự trước sau trong việc nộp hồ sơ nhập học vào ĐHDT.
 
 

Bên cạnh đó có 50 suất học bổng cho những sinh viên đăng ký tham gia chương trình Công nghệ phần mềm hoặc Hệ thống thông tin theo chuẩn quốc tế CMU của Trường đại học Carnegie Mellon (Mỹ) và 10 suất học bổng của Hãng máy bay Boeing (Mỹ), mỗi suất trị giá 1.000 USD. Ngoài ra, ĐHDT sẽ dành 40 suất học bổng, mỗi suất trị giá từ 150 USD đến 550 USD. Riêng đối với các chuyên ngành Kế toán, Tài chính và Quản trị Kinh doanh chuẩn PSU - đại học bang Pennsylvania của Mỹ cũng sẽ có 60 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng.

Ông Lê Công Cơ, Chủ tịch HĐQT Trường đại học Duy Tân (ĐHDT) cho biết, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa ký Quyết định số 836 cho phép ĐHDT đào tạo trình độ đại học hệ chính quy chuyên ngành Điều dưỡng. Theo đó, nội dung chương trình đào tạo được căn cứ vào chương trình khung ngành Điều dưỡng do Bộ GD&ĐT ban hành.

(Trọng Hùng – Báo Đà Nẵng)