English

Đại học

Khởi động vòng sơ loại cuộc thi “Chinh phục thử thách Pro”

Tối ngày 4/4/2010, tại Đại học Duy Tân đã diễn ra vòng sơ loại cuộc thi “Chinh phục thử thách Pro” do nhãn hàng Kotex Pro-Công ty Kimberly Clark Việt Nam phối hợp cùng Trung Ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức với sự tham gia đông đảo của sinh viên toàn trường.
 
 
Đông đảo SV đến tham dự cuộc thi

Cuộc thi hướng đến việc trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm như: quản lý thời gian, tư duy sáng tạo, tinh thần đồng đội, kỹ năng phân tích tình huống, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng ra quyết định… Đây là những kỹ năng sinh viên ít có cơ hội được học trong nhà trường, không liên quan đến kiến thức chuyên môn mà phụ thuộc chủ yếu vào cá tính của từng người, nhưng lại là thước đo hiệu quả trong công việc.

Tham gia cuộc thi, mỗi sinh viên phải trả lời các câu hỏi của Ban Tổ Chức, thí sinh có câu trả lời sai sẽ bị loại trực tiếp qua từng câu hỏi.

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ Chức đã chọn ra 5 gương mặt xuất sắc nhất để tham gia vòng chung kết khu vực thành phố Đà Nẵng dự kiến tổ chức ngày 6/5/2010.

Chinh phục thử thách Pro là cuộc thi mang tính trí tuệ cao và giải trí cho sinh viên, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu, học hỏi, nâng cao hiểu biết về bản thân.

(Truyền Thông)