English

Đại học

Đại học Duy Tân tham gia “Ngày hội tư vấn tuyển sinh” tại Đà Nẵng

Sáng ngày 07/03/2010, Ngày hội tư vấn tuyển sinh-hướng nghiệp do Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng, báo Tuổi Trẻ và ĐH Đà Nẵng phối hợp tổ chức đã chính thức khai mạc tại khuôn viên Trường CĐ Công nghệ (ĐH Đà Nẵng).
 
 

Ngày hội thu hút sự tham gia của 60 đơn vị giáo dục, đào tạo và 86 gian hàng tư vấn. Ngoài các trường, đơn vị giáo dục, đào tạo tại các khu vực trong cả nước còn có rất nhiều trường ĐH-CĐ-TCCN tại Đà Nẵng với nhiều hình thức tư vấn hấp dẫn.

Dưới cái nóng của miền Trung oi ả, hơn 11.000 học sinh tại các trường đã đến với ngày hội để được tư vấn. Nhờ thiết kế chương trình thành nhiều phần và bố trí các khu vực tư vấn chuyên sâu nên dù học sinh đến đông nhưng tất cả đều được tư vấn kỹ càng. Ban tư vấn ở tất cả các khu vực đều làm việc hết mình. Hầu hết thầy cô đều ở lại trả lời, tư vấn đến những câu hỏi cuối cùng của học sinh.
 
 

Đến với ngày hội, Đại học Duy Tân tổ chức hai gian hàng để giới thiệu về trường và giải đáp các thắc mắc cho thí sinh. Trong mùa tuyển sinh 2010, Đại học Duy Tân tuyển 2200 chỉ tiêu đại học và 1000 chỉ tiêu cao đẳng. Trường là một đại học đa ngành, đa cấp, tuyển sinh ở hầu hết các khối thi A, B, C, D và V. Đại học Duy Tân có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất miền Trung hiện nay và hợp tác quốc tế được đánh giá là một thế mạnh trong công tác đào tạo tại trường. Trường tuyển sinh ở 23 chuyên ngành đại học, trong đó có 4 ngành đào tạo chất lượng quốc tế gồm Công nghệ phần mềm, Hệ thống thông tin theo chuẩn CMU; ngành Quản trị kinh doanh và Kế toán theo chuẩn PSU. Chương trình quốc tế tại Duy Tân đã thu hút được nhiều sự quan tâm của phụ huynh và các bạn học sinh trong đợt tư vấn này.

Kết thúc ngày hội, Ông Huỳnh Văn Hoa, Giám đốc Sở GD-ĐT Đà Nẵng cho biết “Ngày hội Tư vấn tuyển sinh-hướng nghiệp của báo Tuổi Trẻ được tổ chức chu đáo, đa dạng về nội dung, phong phú về hình thức, sáng tạo về tư duy và phù hợp tâm sinh lý lứa tuổi với những khu vực tư vấn hấp dẫn, sinh động hướng đến việc chăm sóc sức khỏe mùa thi, hướng nghiệp và chọn nghề vào đời”.

(Truyền Thông)