English

Đoàn Thể

Sinh viên Duy Tân Hiến máu Nhân đạo đầu Năm học

Sáng ngày 30/9/2015, Đoàn Thanh niên Đại học Duy Tân phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Tp. Đà Nẵng tổ chức “Ngày hội Hiến máu nhân đạo” tại sảnh 182 Nguyễn Văn Linh. Đây là đợt hiến máu thứ 3 trong năm 2015 của Đại học Duy Tân và là một trong hoạt động thiện nguyện mở đầu năm học mới của sinh viên Duy Tân.

 
Bác sĩ Bệnh viện Đà Khoa Tp. Đà Nẵng làm xét nghiệm trước khi hiến máu cho sinh viên Duy Tân 
 
Ngay từ sáng sớm, đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên Duy Tân đã xếp thành những hàng dài chờ đăng ký hiến máu. Trong những năm qua, hiến máu nhân đạo là hoạt động luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của Đoàn Trường Đại học Duy Tân cũng như của tuổi trẻ Duy Tân. Lần thứ 3 tham gia hiến máu, sinh viên Ngô Hoàng Cẩm Nhung (Lớp K20PSU QTH2) chia sẻ: “Em đã tìm hiểu và được biết hiến máu rất tốt cho bản thân khi sau mỗi lần hiến, cơ thể sẽ sản sinh ra một lượng máu mới có lợi cho sức khỏe. Hơn nữa hiến máu nhân đạo rất ý nghĩa đối với em khi chỉ bằng hành động nhỏ của mình, em có thể giúp đỡ được những bệnh nhân đang mặc bệnh hiểm nghèo có cơ hội tiếp tục chữa bệnh sau khi được truyền máu.”

 
 Đông đảo sinh viên Duy Tân tham gia Ngày hội Hiến máu Nhân đạo đầu năm học
 
Kết thúc đợt hiến máu, 438 đơn vị máu đã được bệnh viện tiếp nhận. Đây chính là tấm lòng, tình cảm, là tinh thần sẵn sàng sẻ chia khó khăn với cộng đồng của sinh viên Duy Tân.

(Truyền Thông)