English

Đoàn Thể

Sinh viên Duy Tân Ra quân làm sạch Môi trường Biển

Sáng ngày 8/3/2015, tuổi trẻ Đại học Duy Tân đã ra quân làm sạch môi trường, trả lại không gian xanh - sạch - đẹp cho bãi biển Nguyễn Tất Thành, Tp. Đà Nẵng. Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động của tháng Thanh niên với chủ đề “Tuổi trẻ Đại học Duy Tân xung kích xây dựng thành phố văn hóa, văn minh”.
 
 
Đông đảo sinh viên tham gia làm sạch môi trường Biển 

Ngay từ sáng sớm, màu áo xanh tình nguyện của những sinh viên Duy Tân năng động và tràn đầy nhiệt huyết đã thấp thoáng trên khắp bãi biển Nguyễn Tất Thành. Dưới cái nắng chói chang của những ngày đầu tháng 3 và dù những giọt mồ hôi đã ướt đẫm áo, các bạn sinh viên Duy Tân vẫn hăng say làm việc, thu dọn toàn bộ rác thải còn sót lại trên bãi biển. Chỉ trong buổi sáng, gần 2km đường biển Nguyễn Tất Thành đã được dọn vệ sinh sạch sẽ. 
 
 
 Sinh viên Duy Tân thu dọn rác thải trên bãi biển Nguyễn Tất Thành
 
Trong những năm qua, nhiều đợt ra quân để làm sạch môi trường đã được Đoàn Thanh niên Đại học Duy Tân nói chung cùng các chi đoàn cơ sở nói riêng phát động và thu hút được sự tham gia của đông đảo sinh viên trong toàn trường. Không chỉ góp phần làm cho Tp. Đà Nẵng trở nên xanh, sạch, đẹp hơn mà những hành động vì môi trường như thế này còn giúp sinh viên Duy Tân nâng cao được ý thức và tinh thần trách nhiệm của bản thân với cuộc sống cộng đồng. 

Tích cực hưởng ứng hành động vì tháng Thanh niên, trong thời gian tới, nhiều hoạt động thể thao - văn hóa và tình nguyện sôi nổi sẽ được tuổi trẻ Duy Tân tiếp tục tổ chức như: Ngày chủ nhật xanh, Cổng trường an toàn giao thông, Hội trại sức trẻ, Giải bóng đá Mini Nam,…

(Truyền Thông)