English

Đoàn Thể

Đêm hội Trăng rằm Rực rỡ Sắc màu Trẻ thơ

Tiếng trống rộn ràng, đội lân “nhí” vui nhộn cùng sự xuất hiện bất ngờ và hóm hỉnh của chú Cuội đã mở màn cho một “Đêm hội Trăng rằm” tràn đầy màu sắc và tiếng cười của trẻ thơ. Đó cũng chính là món quà Trung thu ý nghĩa mà Công đoàn trường Đại học Duy Tân dành tặng cho con em cán bộ, giảng viên và nhân viên trong toàn trường vào tối 7/9/2014 tại Hội trường 713 - K7/25 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng.

 
Công đoàn DTU tặng quà cho các em có thành tích học tập nổi bật 
 
“Đêm hội Trăng rằm” là hoạt động thường niên diễn ra vào mỗi dịp Tết Trung thu do Đại học Duy Tân tổ chức. Đây là dịp để Công đoàn nhà trường thể hiện sự quan tâm, động viên đến các em nhỏ có thành tích nổi bật trong năm học 2013-2014 và gửi đến các em những lời chúc luôn là con ngoan, trò giỏi, là niềm tự hào của các bậc cha mẹ.

Trong tiếng vỗ tay reo hò của các em nhỏ, sự xuất hiện của chị Hằng và các tiên nữ dường như đã đưa các em lạc vào chốn “bồng lai tiên cảnh” trên Thiên đình. Những tiết mục văn nghệ do chính các em nhỏ thể hiện, những trò chơi vận động khỏe khoắn cùng phần giao lưu sôi nổi với chị Hằng và chú Cuội đã khiến Hội trường như vỡ òa trong những tiếng cười rộn ràng, những tràng pháo tay giòn giã. 
 
 
Tiết mục chơi đàn Violin của bé Hiếu Giang 

“Đêm hội Trăng rằm” năm nay có sự xuất hiện đầy bất ngờ của thầy trò Tam Tạng cùng Nàng Bạch Tuyết xinh đẹp và 7 chú lùn đáng yêu. Các em thực sự vui mừng khi nắm tay nhau nhảy cùng chú khỉ Tôn Ngộ Không láu lỉnh hay những nhân vật cổ tích mà các em yêu thích.

Màn múa lân hoành tráng, tưng bừng trong tiếng trống, tiếng xèng đã kết thúc cho một Trung thu đầy ý nghĩa. “Đêm hội Trăng rằm” thực sự là một ký ức đẹp, là món quà vô giá nuôi dưỡng tâm hồn trong sáng của trẻ thơ.

(Truyền thông)