English

Đại học

Bế giảng lớp “Phân tích Yêu cầu Phần mềm”

Tối ngày 25/1/2013, tại cơ sở K7/25 Quang Trung, Trường Đại học Duy Tân và Ban Quản lý Dự án phát triển CNTT & TT Tp. Đà Nẵng phối hợp tổ chức tổng kết và bế giảng khóa đào tạo chuyên viên “Phân tích yêu cầu phần mềm”. Đến dự có ông Trần Văn Dũng - Phó Giám đốc Ban quản lý Dự án, TS. Lê Nguyên Bảo - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Duy Tân, thầy Nguyễn Kim Giang - Giám đốc Trung tâm đào tạo ngắn hạn Đại học Duy Tân, cô Catherine Dinh - giảng viên nước ngoài (Mỹ) cùng giảng viên CMU tại Việt Nam, trợ giảng và 23 học viên của khóa học.
 
 
ThS. Võ Văn Lường tại buổi giảng dạy
 
Khóa đào tạo chuyên viên “Phân tích yêu cầu phần mềm” khai giảng ngày 14/1/2013 dành cho những học viên đang hoạt động trong các công ty phần mềm và những người làm quản lý công nghệ thông tin tại các Sở, Ban, Ngành. Các học viên được giảng dạy về hệ thống kiến thức, phương pháp phân tích yêu cầu, kỹ nghệ đặc tả yêu cầu phần mềm…Từ đó, những người tham dự khóa học sẽ vận dụng tốt hơn các kỹ năng được học vào công việc hiện tại. Đây là một trong những chương trình hiệu quả và bổ ích do Ngân hàng thế giới (WB) tài trợ để phát triển cơ sở hạ tầng và nguồn nhân lực, hướng đến xây dựng chính quyền điện tử tiên tiến cho Tp. Đà Nẵng trong tương lai.
 
Báo cáo tổng kết khóa học, ThS. Võ Văn Lường - Trưởng chương trình CMU, khoa Đào tạo Quốc tế trường Đại học Duy Tân cho biết: “Đây là một trong những khóa học đặc biệt, ấn tượng nhất, quan trọng nhất mà Duy Tân tham gia đào tạo. Các học viên đến từ nhiều công ty khác nhau không chỉ giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết và luôn giúp đỡ nhau trong học tập. Đó là điều rất đáng trân trọng trong khóa học lần này.”
 
 
TS. Lê Nguyên Bảo trao chứng chỉ cho các học viên
 
Khóa học diễn ra trong 2 tuần, các học viên được các giảng viên Duy Tân và CMU trực tiếp giảng dạy. Kết thúc khóa học, 21 học viên được nhận chứng chỉ của CMU và 1 học viên nhận chứng chỉ của Đại học Duy Tân. TS. Lê Nguyên Bảo đã trao quà cho học viên Trần Thị Thu Nguyệt - người có số điểm tổng kết cao nhất.
 
Tại lễ bế giảng, TS. Lê Nguyên Bảo chia sẻ với các học viên về cách học của sinh viên tại trường CMU cũng như các chương trình đào tạo tiên tiến tại Đại học Duy Tân: “Đại học Duy Tân rất vinh dự khi được chọn làm đối tác triển khai các khóa học tiên tiến cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý nhà nước trên địa bàn Tp. Đà Nẵng. Trong những khóa học tiếp theo, nhà trường sẽ có sự điều chỉnh hợp lý về thời gian và sẽ mời các giảng viên gốc Mỹ đến giảng dạy để các học viên tham gia khóa học có cơ hội được tiếp thu tốt hơn các kiến thức và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo.”
 
(Truyền Thông)