English

Đại học

ISIT1- DTU lọt vào top 10 Chung kết Cuộc thi “Snatching The H@t”

Ngày 4/12/2012, Lễ Trao giải cuộc thi “Snatching The H@t” đã được diễn ra tại khách sạn New World - Tp. Hồ Chí Minh.  Đây là cuộc thi được tổ chức trong khuôn khổ sự kiện “Giải thưởng Lãnh đạo ANTT Đông Nam Á Tiêu biểu 2012 (CSO ASEAN Conference & Awards 2012)”dành cho những người yêu thích và quan tâm tới an ninh, bảo mật thông tin tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Đội tuyển ISIT1- DTU (Đại học Duy Tân - Đà Nẵng) đã vinh dự lọt vào top 10 vòng Chung kết toàn quốc.
 
 
Đội tuyển ISIT1- DTU chụp hình lưu niệm tại Vòng sơ khảo khu vực
 
Tham gia vòng loại có 118 đội đến từ các trường đại học, các doanh nghiệp bảo mật, các admin của diễn đàn và các Trung tâm đào tạo mạng lớn trong cả nước. Ban Tổ chức đã chọn 15 đội có số điểm cao nhất tham gia tranh tài tại vòng chung kết.Các đội lọt vào vòng chung kết đều được đánh giá là những đội mạnh và chuyên nghiệp về lĩnh vực an ninh, bảo mật thông tin khi vượt qua những phần thi khó đòi hỏi chuyên môn và kinh nghiệm.
 
Đội ISIT1- DTU trường Đại học Duy Tân với tinh thần đoàn kết, sẻ chia, luôn giúp đỡ nhau trong quá trình ôn luyện, dự thi đã giúp đội vượt qua thử thách và lọt vào Top 10 vòng Chung kết toàn quốc. Trước đó, trong cuộc thi “Sinh viên với An toàn Thông tin 2012”, Đội ISIT1 - DTU cũng đã đạt giải Nhì vòng sơ khảo khu vực miền Nam và lọt vào chung kết toàn quốc diễn ra vào ngày 23/11/2012 tại Hà Nội.
 
Thầy Nguyễn Kim Tuấn - Giảng viên khoa Công nghệ Thông tin chia sẻ: “Thành công của đội ISIT1- DTU là kết quả của sự nỗ lực và rèn luyện không ngừng của từng thành viên trong đội. Ngày đầu tham gia cuộc thi, các em đã rất lo lắng vì chưa có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, sau khi được đánh giá cao tại các phần thi, đội ISIT1- DTU đã tự tin và khẳng định năng lực, kiến thức trước một sân chơi lớn. “Snatching the H@t” thực sự là một sân chơi hấp dẫn, giúp sinh viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ đó thắp lên ngọn lửa đam mê. Tham gia các cuộc thi chính là cơ hội để sinh viên Duy Tân hoàn thiện mình trên con đường chinh phục các đỉnh cao trong lĩnh vực bảo mật thông tin và an ninh mạngcũng như tạo tiền đề để đẩy mạnh phát triển công nghệ thông tin tại Đại học Duy Tân.”

(Truyền Thông)