English

Đại học

Sinh viên Duy Tân sôi nổi với Tuần lễ Quốc tế 2012

Sáng ngày 4/12/2012, chương trình khai mạc Tuần lễ Quốc tế 2012 đã chính thức diễn ra tại tiền sảnh cơ sở 182 Nguyễn Văn Linh. Chương trình với chủ đề “Bạn và Thế giới” do Trung tâm Tuyển sinh trường Đại học Duy Tân tổ chức nhằm giới thiệu các chương trình liên kết du học và các thủ tục chuẩn bị du học tại Đại học Duy Tân. Buổi lễ khai mạc có sự tham dự của đại diện Ban Giám Hiệutrường Đại học Duy Tân, các chuyên gia đến từ công ty tư vấn Du học Thế Hệ Mới, công ty IIG, Viện Anh Ngữ ELI, lãnh đạo 2 ngân hàng Sacombank, Vietinbank chi nhánh tại Tp. Đà Nẵng cùng các thầy cô giáo và đông đảo phụ huynh, sinh viên quan tâm đến vấn đề du học.
 
 
Ban Giám hiệu Đại học Duy Tân cùng đại diện khách mời cắt băng khai mạc
 
Trước sự chứng kiến của đông đảo những người tham dự, lãnh đạo Đại học Duy Tân và đại diện các khách mời đã cùng cắt băng chính thức khai mạc Tuần lễ Quốc tế 2012. Chương trình diễn ra từ ngày 4 đến hết ngày 6/12/2012 với nhiều hoạt động sôi nổi như văn nghệ giao lưu, tư vấn kinh nghiệm học và thi IELTS, TOEFL, tư vấn thủ tục xin Visa, tư vấn kĩ năng phỏng vấn và viết CV xin việc bằng tiếng Anh, tư vấn hỗ trợ tài chính, cho vay du học và những kinh nghiệm được chia sẻ từ chính những bạn du học sinh Việt Nam. Ngoài ra, các bạn học sinh sinh viên còn được ông Andy Branden - Giám đốc Tuyển sinh học viện Auston - Singapore (đối tác của chương trình 3+1 của Duy Tân) trao đổi về môi trường học tập và những hoạt động của học viện Auston tại Singapore hiện nay.
 
Hiện nay, Đại học Duy Tân cũng đang triển khai chương trình đào tạo tiên tiến được liên kết với các Đại học nổi tiếng trên thế giới như: Canergie Mellon (CMU), Penn State (PSU), California ở Fullerton (CSU) và 3 chương trình liên kết du học bao gồm 2+2 với Đại học Appalachian State, 1+1+2 với Cao đẳng Cộng đồng Hạt Lorain, Ohio và 3+1 với Học viện Quản trị Auston (Singapore). Khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được nhận bằng do các trường nước ngoài cấp.
 
“ Hiện tại em đang theo học chương trình 1+1+2 tại Đại học Duy Tân, hôm nay em và các bạn cùng lớp đến đây để nghe các thầy cô tư vấn về các thủ tục cần thiết để chuẩn bị cho việc sang Mỹ du học vào năm tới. Được các chuyên gia tư vấn,em đã rút ra được khá nhiều kinh nghiệm. Em hy vọng từ nay cho đến ngày chương trình kết thúc em sẽ tiếp tục tham dự để hiểu rõ hơn về các thủ tục cũng như đời sống của một du học sinh tại Mỹ. Điều này sẽ giúp em tự tin và bớt bỡ ngỡ hơn về sau này”, sinh viên Trần Hoàng Anh Thư cho biết.
 
(Truyền Thông)