English

Đại học & Cao đẳng

Sở Giao thông Vận tải trao học bổng cho sinh viên Duy Tân

Sáng ngày 20/11/2012, đoàn đại biểu sở Giao thông Vận tải (GTVT) do ông Phan Văn Chương - Phó Giám đốc sở dẫn đầu đã có chuyến viếng thăm và chúc mừng các thầy cô giáo tại Đại học Duy Tân nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11. Tiếp đoàn có ThS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng lãnh đạo và các giảng viên khoa Xây dựng.
 
Đại diện sở GTVT, ông Phan Văn Chương đã tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo đồng thời công bố quyết định trao học bổng của sở GTVT cho các sinh viên theo học ngành xây dựng tại Đại học Duy Tân.
 
 
Ông Phan Văn Chương phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Ngành GTVT của chúng tôi trong những năm qua đã tiếp nhận không ít các sinh viên Duy Tân đến làm việc. Riêng sở từ lâu đã có mối quan hệ hợp tác với ĐH Duy Tân và tôi mong rằng sự hợp tác của chúng ta sẽ ngày càng bền chặt hơn. Sở sẵn sàng đón nhận sinh viên tốt nghiệp tại Duy Tân cũng như sẵn sàng phối hợp với trường để đào tạo ra những kĩ sư tốt nhất.” - ông Phan Văn Chương phát biểu.
 
Cũng tại buổi gặp mặt, ông Phan Văn Chương đã trao 3 suất học bổng cho các sinh viên Bùi Quang Phương, Phan Anh Tuân và Võ Phi Hòa. Đây là 3 sinh viên ngành xây dựng cầu đường có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã phấn đấu để có thành tích học tập đạt khá, giỏi.
 
Thay mặt Đại học Duy Tân, ThS. Nguyễn Hữu Phú đã giới thiệu những nét cơ bản về sự phát triển của Đại học Duy Tân trong những năm qua và cảm ơn sự quan tâm của sở GTVT đến các sinh viên của trường.
 
Hoan nghênh các anh đã đến với trường, cảm ơn những suất học bổng quý giá mà các anh đã trao hôm nay. Đó là sự động viên rất lớn đối với thầy và trò chúng tôi. Hy vọng trong tương lai chúng ta sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ hơn.” - ThS. Nguyễn Hữu Phú bày tỏ.
 
(Truyền Thông)