English

Đại học

Sinh viên NIIT nhận bằng tốt nghiệp

Sáng ngày 13/1/2013, tại phòng học 1101 cơ sở 182 Nguyễn Văn Linh, Trường Đại học Duy Tân đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 5 (2009 - 2012) thuộc chương trình đào tạo chuyên viên Công nghệ thông tin quốc tế văn bằng NIIT. Tham dự buổi lễ có TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và gần 100 bạn sinh viên của các khóa NIIT đang theo học tại Đại học Duy Tân.
 
Trong tổng số 28 sinh viên được phát bằng lần này có 22 sinh viên thuộc chương trình Quản trị mạng và 8 sinh viên thuộc chương trình Công nghệ phần mềm. Các sinh viên tốt nghiệp đều được nhận bằng do NIIT cấp, và bằng này có giá trị quốc tế. Tại buổi lễ, TS. Võ Thanh Hải đã trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên có kết quả học tập đạt loại giỏi và xuất sắc trong toàn khóa học.
 
 
Thầy Nguyễn Trung Thuận phát bằng cho các bạn sinh viên
 
Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Trung Thuận, Giám đốc Trung Tâm NIIT gửi gắm: “Hy vọng rằng với những kiến thức cập nhật đã được trang bị, các bạn sẽ là những nhân lực nòng cốt và đầy tiềm năng để có thể góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển lĩnh vực CNTT của đất nước, các bạn hãy luôn xứng đáng với kết quả mà các bạn nhận được trong ngày hôm nay.
 
Được thành lập năm 1981 tại Ấn Độ, đến nay NIIT trở thành một trong 20 tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin. Hiện nay, NIIT có mặt tại hơn 44 quốc gia, cung cấp các giải pháp đào tạo, phần mềm và giải pháp tri thức cho các tổ chức, các tập đoàn đa quốc gia như Worldbank, Citigroup, British Airways, Ford Motors, IBM, Microsoft…
 
NIIT - Duy Tân được thành lập từ năm 2005 đến nay đã tuyển sinh được 8 khóa với gần 1.000 sinh viên đang theo học. Với văn bằng NIIT (do NIIT Ấn Độ cấp) trong tay, hy vọng rằng các tân chuyên viên CNTT sẽ tự tin, vững bức trên con đường sự nghiệp đầy cơ hội và thách thức phía trước. Những hành trang kiến thức mà học viện NIIT - Duy Tân đã mang đến sẽ tạo nền tảng vững chắc để các sinh viên sau khi ra trường có thể dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đồng thời tiếp tục tự nâng cao, trang bị thêm kiến thức cho bản thân để phù hợp với sự phát triển của ngành nghề.
 
(Ban Biên tập Webiste)